bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hướng dẫn quy trình thăm khám, lịch làm việc hàng tuần tại bệnh viện Quân Y 103

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện 103 là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa, hiện đại được nhiều người dân tỉnh miền phía Bắc tìm đến. Với thế mạnh về các chuyên khoa sản, khoa hiếm muộn – vô sinh,.. BV đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Trước khi đến thăm khám tại đây, bạn hãy tìm hiểu quy trình thăm khám, giờ làm việc và các chuyên khoa khám nổi tiếng của bệnh viện để có thông tin khái quát nhất về địa chỉ khám bệnh rất nổi tiếng này.

I. Tổng quan về bệnh viện 103 

Bệnh viện Quân Y 103 (tên tiếng anh là Army Hospital) có bề dày gần 70 năm thành lập và đi vào hoạt động với các phòng khám đa khoa, chữa nội trú và ngoại trú.

Đến nay, bệnh viện đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô khi xây dựng thêm 2 tòa nhà, sức chứa hơn 1000 giường bệnh.

Các bệnh nhân từ các tuyến tỉnh có thể an tâm đến chữa trị và ở lại viện mà không lo quá tải, chật chội trong công tác điều trị nội trú.

bệnh viện 103

Bệnh viện Quân Y 103 được xem là 1 trong những cơ sở khám chữa tuyến trung ương hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103 là một trong những tuyến viện trung ương hàng đầu miền bắc, cuối năm 2018, BV đã tổ chức buổi họp báo công bố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ quân đội và người dân. Qua đó, BV càng khẳng định vị thế và uy tín của mình.

1. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện 103 với giám đốc là ông Trần Viết Tiến, sau là chính ủy bệnh viện cùng các phó giám đốc. Dưới sự lãnh đạo của ban cán bộ, cho đến nay Bệnh viện Quân Y 103 đã có 17 GS, 103 PGS cùng hàng trăm thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, II,.. để phục vụ thăm khám cho người dân.

Hàng ngũ y tá, điều dưỡng cũng được tuyển dụng chất lượng tốt, đào tạo chuyên môn sâu, có khả năng xử lý cơ động tình huống trên xe cấp cứu, hoàn thành tốt các sơ cứu ban đầu cho người bệnh.

bệnh viện 103 hà đông

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện 103

Điển hình là năm 2017, nhờ sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện 103 đã thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong việc điều trị phẫu thuật của nước nhà.

2. Địa chỉ bệnh viện 103 ở đâu? Gần bến xe nào?

Bệnh viện Quân Y 103 nằm ở số 261 Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Từ trung tâm TP Hà Nội, bạn có thể di chuyển xe máy, xe bus và các phương tiện giao thông khác. Thông thường, bạn chỉ cần mất khoảng 30 phút là có thể đến nơi.

Đường đi tới viện khá đơn giản, không lắt léo, bạn có thể dùng chỉ dẫn của bản đồ, google map để định vị chính xác điểm đến.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể dễ dàng tìm xe bus đi BV Quân Y 103, dưới đây là một số tuyến xe lưu chuyển để bạn tham khảo:

  • Tuyến buýt số 22: xuất phát từ bến xe Gia Lâm
  • Tuyến buýt số 37: xuất phát từ bến xe Giáp Bát
  • Tuyến buýt số 39: xuất phát từ công viên Nghĩa Đô

bệnh viện 103 hà nội

Các tuyến xe buýt đến BV 103 có lộ trình rõ ràng, di chuyển nhanh chóng

Các tuyến xe bus đi đến BV 103 đều có lộ trình đến trực tiếp viện hoặc có điểm đỗ gần địa chỉ cơ sở, mỗi chuyến cách nhau khoảng 5 – 15 phút.

II. Hướng dẫn người bệnh điều trị tại bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội

Mỗi người dân cần nắm rõ quy trình, thủ tục và giờ mở cửa khám chữa trước khi vào viện để tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn, rắc rối. Sau đây là các hướng dẫn cơ bản người bệnh điều trị tại BV Quân Y 103 Hà Đông.

1/ Thời gian khám bệnh tại bệnh viện 103 Hà Đông

BV Quân Y 103 là một cơ sở trực thuộc Nhà nước, vì vậy ,viện có lịch làm việc theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: 8h – 17h.

Bệnh viện 103 có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

BV Quân Y 103 chỉ khám bệnh vào thứ bảy, chủ nhật cho các trường hợp sau:

  • Đối tượng tự nguyện, không dùng BHYT để khám chữa
  • Người bệnh cấp cứu khẩn, cần có bác sĩ, y tá và nhân viên chăm sóc (trường hợp này có chấp nhận BHYT)

Ngoài ra, các trường hợp thăm khám khác, bệnh viện sẽ không tiếp nhận vào 2 ngày trên.

2/ Quy trình khám bệnh ở bệnh viện 103

Hiểu rõ được quy trình nộp hồ sơ và khám bệnh tại BV sẽ giúp bạn phần nào lược bỏ được các công đoạn chuẩn bị rườm rà, tránh bị các đối tượng cò mồi bên ngoài.

bệnh viện 103 chuyên về gì

Bệnh viện Quân Y 103 thực hiện các bước thăm khám theo lộ trình quy định của nhà nước

Thủ tục khám chữa thông thường tại bệnh viện Quân Y 103 

Bước 1: Vào quầy đăng kí nhận thông tin khai báo, trình mã thẻ BHYT (nếu có) và căn cước công dân cho nhân viên. Mua sổ khám hoặc nhận số thứ tự và chờ đến lượt của mình.

Bước 2: Di chuyển đến khu vực phòng bác sĩ và xếp hàng thứ tự lần lượt.

Bước 3: Sau khám tổng quan bên ngoài, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể xét nghiệm, chụp CT cắt lớp, X-quang để tìm ra bệnh lý.

Bước 4: Người bệnh xuống quầy thu ngân thanh toán phí và di chuyển đến điểm lấy mẫu kiểm tra, chụp chiếu.

Bước 5: Chờ kết quả tại phòng lấy mẫu hoặc lên phòng khám ban đầu để chờ kết quả.

Bước 6: Nhận chỉ định kết luận từ bác sĩ chuyên môn và đưa ra phương hướng chữa trị hợp lý.

Bước 7: Nếu điều trị ngoại trú (bệnh nhẹ), bạn quay xuống chỗ thu ngân xưng tên để nhận phiếu thuốc và ra quầy thuốc lấy.

Nếu bác sĩ yêu cầu nhập viện (bệnh nặng, cần theo dõi thêm), bạn nhận hồ sơ bệnh án và chuyển tiếp cho khoa chuyên trị, hoàn tất thủ tục cơ bản.

Quy trình khám thai, nhập viện sinh tại BV 103

Bước 1: Khai báo tại quầy nhận thông tin và mua số thẻ, nếu bạn có BHYT thì xuất trình cùng chứng minh thư.

Bước 2: Chờ khám tại phòng theo STT được điền trên phiếu

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ, khám tổng quát sức khỏe mẹ và bé rồi làm thủ tục nhập viện sinh.

Lưu ý: Các sản phụ nên đến buổi sáng, không ăn trước khi khám để có mẫu xét nghiệm chuẩn xác nhất.

3/ Chi phí điều trị tại bệnh viện Quân Y 103

Giá khám, điều trị tại BV 103 Hà Đông, Hà Nội được phân riêng theo chuyên khoa, theo độ khó của mẫu xét nghiệm cần thiết.

Thông thường bạn sẽ bỏ ra khoản chi phí khoảng 200.000 – 1.300.000 VNĐ để thăm khám, tùy thuộc vào tình trạng bệnh, kết quả xét nghiệm nhan hay chậm,….

Vì 103 là một bệnh viện thuộc nhà nước, nên chi phí khám không phải quá đắt, phù hợp với tầng lớp nhân dân nếu muốn đến đây điều trị.

Nếu vẫn còn thắc mắc, trong quá trình thăm khám bạn hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp đội ngũ tư vấn của bệnh viện để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

>>>Tìm hiểu ngay về bệnh viện 7a, một trong những cơ sở điều trị thuộc bô quốc phòng cũng đang tạo được nhiều tiếng vang lớn trong thời gian gần đây

III. Bệnh viện 103 chuyên về gì? Có tốt không?

BV 103 điều trị đa khoa với rất nhiều công nghệ y học hiện đại, được lòng tin của người dân bởi chất lượng và tâm y đức của bác sĩ. Sau đây là một số khoa được nhiều người bệnh tìm đến nhất khi tới đây điều trị:

1. Chuyên khoa chữa vô sinh – hiếm muộn

Chữa hiếm muộn là khoa mũi nhọn của BV Quân Y 103, nhiều người đã tìm đến đây để ” đi tìm thiên chức làm cha mẹ” của mình.

Sau nhiều nghiên cứu, nỗ lực của y bác sĩ, BV đã chào đón hơn 2.500 em bé được sinh ra sau quá trình chữa hiếm muộn, trong đó có 1.200 bé là thành quả của phương thức thụ tinh ống nghiệm.

BV Quân Y 103 được biết đến là nơi duy nhất tại Việt Nam có trung tâm phôi nuôi dưỡng các tinh tử. Đây là một kĩ thuật liệu pháp đặc biệt, giúp nam giới vô sinh không có tinh trùng vẫn có con.

bệnh viện 103 có khám chủ nhật không

Quy trình nuôi tinh tử được diễn ra cẩn thận, khoa học tại bệnh viện phôi 103

Liệu pháp kĩ thuật đã tạo nên bước ngoặt, mang đến cách thức hữu hiệu nhất, tối ưu nhất cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn mà nguyên nhân bắt nguồn từ nam giới không có tinh trùng với tỷ lệ thành công cao.

Ngoài phương thức nuôi tinh tử, BV 103 còn áp dụng nhiều công nghệ khác như: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm (IVF),… để tăng khả năng có con cho các gia đình.

2. Chuyên khoa sản 

Đánh mạnh vào công tác chăm sóc sinh nở ở phụ nữ, BV 103 Hà Đông, Hà Nội đang dần trở thành điểm đến an tâm cho các gia đình.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên khoa sâu, kĩ thuật tốt, bệnh viện ngày càng nâng cao được chất lượng trong việc thăm khám sức khỏe sinh sản.

bệnh viện 103 địa chỉ

Khoa sản là mũi nhọn của BV 103 Hà Đông, Hà Nội

Sinh ở bệnh viện 103 được thực hiện theo quy chuẩn chung: khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm, nhập viện, sinh nở, chăm sóc hậu sinh.

Tất cả đều diễn ra nhanh chóng, tận tình, an toàn từ các bác sĩ, y tá của bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện cũng có các gói tiêm chủng sau sinh cho bé, đảm bảo nguồn vắc xin chất lượng cao, an toàn với trẻ.

3. Khoa đông y bệnh viện quân y103

Khoa đông y bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội có bề dày kinh nghiệm hơn 40 với nhiều tiến sĩ y khoa, bác sĩ chuyên ngành hàng đầu đã thăm khám và chữa trị thành công cho vô vàn ca bệnh của người dân.

Khoa đông y BV 103 ứng dụng cả kiến thức y khoa hiện đại để chẩn đoán chính xác bệnh lý, tình trạng của bệnh nhân. Sau đó, các BS sẽ tiến hành kê toa, đơn thuốc bằng các dược liệu thiên nhiên, thảo mộc để điều trị bệnh.

bệnh viện 103 chữa vô sinh

Đội ngũ BS dồi dào kinh nghiệm của khoa y học cổ truyền bệnh viện trung ương 103

Có thể nói việc chữa trị bài bản và khoa học tại khoa đông y bệnh viện 103 sẽ giúp người bệnh an tâm điều trị mà không lo biến chứng, cắt sai đơn như các viện y học cổ truyền tự phát, không uy tín.

Ngoài các khoa mũi nhọn trên, BV Quân Y 103 Hà Đông, Hà Nội còn nổi tiếng với một số khoa khám và các dịch vụ khám khác như:

  • Các khoa khám điều trị có chất lượng cao: khoa tâm thần, khoa nhi, khoa thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt và tạo hình, khoa răng, khoa ung bướu, khoa xương, khoa huyết học lâm sàng (A7), khoa nội thần kinh (A4)
  • Các dịch vụ nổi tiếng của BV 103 được nhiều người dân tìm tới chữa trị: khám răng, nhổ răng khôn, chữa viêm ruột thừa, chữa viêm xoang, khám mắt,  cắt trĩ, cắt amidan,..

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết của bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội được chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn đọc.

IV. Bệnh viện 103 có chuyên khoa da liễu không?

Khoa da liễu cũng là ngành mũi nhọn của học viện quân y bệnh viện 103. Hàng ngày, BV tiếp đón rất nhiều lượt khám bệnh với nhiều bệnh lý khác nhau, đòi hỏi hàng ngũ y sĩ phải có chuyên môn sâu sắc, công nghệ ứng dụng cao để đáp ứng.

bệnh viện 103 tuyển dụng

Các BS chuyên khoa da liễu bệnh viện 103 có trình độ cao, chữa trị tận tâm cho người dân

Bệnh viện 103 Hà Đông, Hà Nội hiện nay đang chữa trị rất thành công nhiều bệnh lý về da như: vảy nến, á sừng, hắc lào, lang ben, viêm da nhiễm, nấm da, hôi nách, tẩy nốt ruồi, tàn nhang,…

Trong đó, chữa hôi nách tại viện 103 được ứng dụng công nghệ thiết bị phẫu thuật Plasma ít gây đau đơn và hiệu quả khá tốt.

Tuy nhiên, trong quá trình chữa hôi nách ở viện 103 có thể xảy ra việc ùn ứ, chờ đợi lâu dẫn đến tâm lý “ngại” đi khám bệnh của nhiều người.

Lúc này bạn có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín bên ngoài trong đó có BVTM Kangnam để có được cách điều trị bệnh hôi nách lâu năm đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đây là cơ sở khám chữa uy tín trên địa bàn thành Thủ đô với các chuyên khoa sâu, công nghệ tối tân và đảm bảo quy trình khám chữa cho người dân. Chúng tôi rất mong đã đem đến thông tin bổ ích cho bạn!

 

Hướng dẫn quy trình thăm khám, lịch làm việc hàng tuần tại bệnh viện Quân Y 103
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi