bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện đa khoa Đà Nẵng – Thông tin, thủ tục, bảng giá áp dụng

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là điểm đến chăm sóc y tế nổi tiếng ở khu vực thành phố. Tại đây có nhiều khoa chữa bệnh chuyên môn sâu, hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp người dân có điều kiện tốt nhất khi tới khám, điều trị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về cơ sở, quy trình, bảng giá đang áp dụng để buổi khám sắp tới của bạn thuận lợi hơn.

I/ Giới thiệu bệnh viện đa khoa Đà Nẵng 

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng (mã số thuế: 0400228672) là địa chỉ hàng đầu trong chăm sóc y tế cho người dân. Cơ sở đã có bề dày lịch sử hoạt động trong ngành, với nhiều thành tích được Sở y tế thành phố và người nhân ghi nhận.

1- Lịch sử thành lập 

Bệnh viện được thành lập từ năm 1945, đặt trụ sở ở đường Hùng Vương. Sau đến năm 1965, cơ sở mới chuyển về địa điểm hiện tại. Hơn 50 năm hoạt động, viện đã có nhiều thành tích đáng ghi nhận trong lĩnh vực y tế.

bệnh viện đa khoa đà nẵng

Quanh cảnh của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đường Hải Phòng

Với sự phấn đấu, cố gắng, cơ sở hiện đã đạt hạng Nhất thuộc tuyến trung ương. Điều này càng khẳng định kĩ thuật hiện đại, chuyên môn của cơ sở đã – đang đáp ứng được nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

Cơ sở có hơn 1000 giường bệnh cùng 1200 cán bộ y khoa đang công tác. Chức năng của BVĐK Đà Nẵng là kiểm soát, chăm sóc sức khỏe cho người dân ở miền Trung. Đồng thời, viện còn phối hợp với các cơ sở tuyến dưới để nâng cao nhiệm vụ y tế trên toàn khu vực.

2- Sơ đồ bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện ĐK Đà Nẵng tỉnh Khánh Hòa đang hoạt động theo chỉ đạo của Bộ y tế cùng ban giám đốc hiện có. Hiện nay, GĐ bệnh viện đa khoa Đà Nẵng là ông Lê Đức Nhân, dưới là các PGĐ cùng toàn thể hơn 1000 nhân viên, bác sĩ.

sơ đồ bệnh viện đa khoa đà nẵng

Sơ đồ bộ máy hoạt động của BVĐK Đà Nẵng

3- Bệnh viện đa khoa thành phố Đà Nẵng địa chỉ ở đâu?

Bệnh viện đang có trụ sở nằm ở quận Hải Châu – trung tâm rất dễ để tìm kiếm. Viện có khuân viên rộng, chia thành 2 cổng chính như sau:

  • Cổng 1: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Khánh Hòa
  • Nhà thuốc BV: 103 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Bạn có thể chủ động tra bản đồ google map trước khi tới cơ sở để tìm đường đi ngắn nhất. Xung quanh viện cũng có khá nhiều tuyến buýt để phục vụ bạn di chuyển thuận tiện, tiết kiệm hơn.

II/ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có những chuyên khoa gì? 

Bệnh viện đa khoa trung ương Đà Nẵng có nhiều chuyên khoa, được chia thành 2 khối lâm sàng – cận lâm sàng. Để người dân hiểu rõ hơn, chúng tôi xin liệt kê 1 số khoa khám hiện có của viện:

chuyên khoa bệnh viện đà nẵng

Một số khoa bệnh hiện có tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

1- Khoa ung bướu

Ung bướu là bệnh lý ngày càng nhiều người gặp phải, đòi hỏi công nghệ, trình độ y khoa chất lượng cao để chữa trị. Khoa ung bướu của BV Đà Nẵng có hệ thống máy móc tối tân, đội ngũ y bác sĩ, nhân sự giàu kinh nghiệm, mang lại điều kiện tốt nhất để phán đoán chuẩn bệnh lý cũng như chăm sóc cho người bệnh.

Tại khoa có sự phục vụ của nhiều bác sĩ, hộ lý trình độ chuyên sâu, chất lượng cao. Hiện nay ở khoa đang thực hiện phẫu thuật, xạ trị để điều trị ung thư cho bệnh nhân. Khoa còn thường hay tổ chức các buổi tuyên truyền, phòng chống ung thư cũng như tầm soát sức khỏe toàn diện cho dân cư trên địa bàn.

2- Khoa nội thần kinh – cơ xương khớp – huyết học lâm sàng

Chức năng chính của khoa bệnh là thăm khám, tầm soát sức khỏe liên quan đến bệnh lý xương khớp, máu, thần kinh. Khoa có sự phục vụ của nhiều bác sĩ, nhân viên chuyên môn sâu giúp chữa trị bệnh thật tốt cho người dân.

khoa xương khớp bệnh viện đa khoa đà nẵng

Tập thể các BS, cán bộ nhân viên đang làm việc tại khoa cơ xương khớp của BV

Bệnh viện đã đầu tư cho khoa nhiều máy móc kĩ thuật tối ưu nhằm cung ứng được nhu cầu ngày càng lớn của ngành y khoa hiện đại. Điều này giúp việc chẩn đoán bệnh lý tại đây diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác hơn bao giờ hết. Người dân tới khám sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ y hiện đại, đảm bảo tìm ra bệnh sớm, giúp chữa trị có kết quả cao.

3- Khoa phụ sản

Sau khi được tách ra từ khoa khám bệnh, khoa phụ sản của viện đã – đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trở thành mũi nhọn của viện. Tại đây có sự cộng tác của các BSCK giỏi, nhiều thâm niên chuyên môn sâu.

khoa phụ sản bệnh viện đa khoa đà nẵng

Ban lãnh đạo của khoa phụ sản viện đa khoa Đà Nẵng

Hệ thống máy siêu âm 4D, nội soi tân tiến cũng được khoa đầu tư để hoàn thiện hơn nữa công tác khám chữa chuyên môn của mình. Khoa phụ sản có nhiệm vụ, chức năng:

  • Tầm soát ung thư liên quan phụ sản
  • Kiểm tra thai định kì, cung cấp gói sinh đẻ theo yêu cầu
  • Phát hiện sớm dị bào thai, lên phác đồ điều trị
  • Kế hoạch hóa gia đình
  • Phối hợp với các khoa bệnh khác để lên phác đồ điều trị hợp lý

III/ Đánh giá BV Đà Nẵng đường Quang Trung có tốt không?

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng Quang Trung là cơ sở hoạt động lâu năm, đáp ứng được nhu cầu y khoa hiện đại cho bộ phận người dân sống trong khu vực. Tại cơ sở thường xuyên đầu tư hệ thống trang vật tư tối tân, giúp quá trình tầm soát, lên phác đồ điều trị được chuẩn xác, nhanh hơn.

bệnh viện đa khoa đà nẵng đường quang trung

BV đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ khám nổi tiếng, chiếm được lòng tin của nhiều người dân

Bệnh viện Đà Nẵng hiện đang hoạt động với nhiều khoa bệnh, trong đó là sự phục vụ của các GS, TS, ThS, BS CKI, II,.. nên người dân có thể an tâm tìm tới đây khám chữa. Ngoài ra, viện còn thường có các buổi đào tạo, nâng tầm chất lượng chữa bệnh hiện có các cán bộ nhân viên. Điều này khẳng định khả năng khám – điều trị của bệnh viện luôn luôn được hoàn thiện, bắt kịp với y khoa hiện đại trong – ngoài nước.

Để tiếp tục nâng cao khả năng phục vụ người dân, BV thường hay tổ chức tuyển dụng, chiêu mộ các BS có thâm niên trong ngành và nhiều nhân lực trẻ dồi dào nhiệt huyết – tâm y đức.

Nhờ những nỗ lực trên mà hiện nay, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đường Quang Trung đã có chỗ đứng nhất định trong ngành y nói riêng và trong lòng người dân nói chung.

IV/ Một số chú ý khi tới khám ở viện đa khoa Đà Nẵng 

Bệnh viện Đà Nẵng luôn xảy ra hiện trạng quá tải do quá nhiều người dân đổ tới đây khám chữa. Do đó, để có buổi khám thuận lợi hơn bạn hãy đọc kĩ các kinh nghiệm, những điều lưu ý trước khi tới khám ở cơ sở.

1- Lịch khám bệnh của viện 

Cơ sở viện Đà Nẵng có giờ làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ. Người dân có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để tới khám cho thuận tiện nhất.

Riêng đối với dịch vụ cấp cứu của viện thường có nhân viên túc trực 24/24 để xử lý các tình huống khẩn cấp khi cần.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người bệnh, viện đã tổ chức đăng kí đặt lịch khám trước. Bạn chỉ cần lên website chủ hoặc gọi tới số điện thoại Hotline của viện để nhân viên hỗ trợ đặt lịch. Khi tới khám, bạn nhớ mang theo phiếu xác nhận đặt khám thành công để hoàn tất thủ tục nhanh hơn.

2- Quy trình khám tại BV 

Để giảm tải thủ tục chồng chéo, thời gian chờ đợi giữa các lượt khám lâu, tại cơ sở viện Đà Nẵng đã đưa ra bộ quy trình chuẩn áp dụng với từng đối tượng khách hàng riêng như sau:

✱ Quy trình khám dành cho khách hàng có BHYT

quy trình khám bệnh viện đà nẵng

Quy trình khám bệnh cho người dân có bảo hiểm y tế tại BVĐK Đà Nẵng

✱ Quy trình khám cho người bệnh viện phí

quy trình khám dịch vụ bệnh viện đà nẵng

Thủ tục khám áp dụng cho người bệnh viện phí

✱ Quy trình khám cho người bệnh BV ban ngày

quy trình khám bệnh bệnh viện đà nẵng

Các bước tiến hành khi tới viện khám áp dụng cho đối tượng người bệnh bệnh viện ban ngày

Đối với người dân dùng BHYT, bạn cần mang theo thẻ cùng CMT, giấy chuyển viện để nhân viên đăng kí thủ tục nhanh chóng hơn. Đồng thời, nếu bạn tái khám thì hãy nhớ cầm theo kết quả bệnh lý trước đây để bác sĩ tiện theo dõi, đưa ra phác đồ trị liệu tiếp theo.

3- Bảng giá áp dụng 

Bệnh viện Đà Nẵng hiện đã niêm yết bảng giá trên các phương tiện truyền thông cũng như tại cơ sở. Người dân muốn biết bảng giá khám đang áp dụng tại đây có thể đến trực tiếp viện hỏi nhân viên hoặc tra cứu trên website. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi tùy theo dịch vụ y tế bạn sử dụng trong buổi khám. Người dân nên chủ động mang dư kinh phí để hoàn tất thủ tục, quy trình nhanh chóng, thuận lợi hơn.

chi phí khám bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bảng giá một số dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng luôn nằm trong nhóm các địa chỉ khám bệnh uy tín hàng đầu thành phố. Với những thông tin chia sẻ bên trên, hy vọng bạn đọc đã kịp ghi nhớ những điều cần thiết trước khi đi khám ở đây.

Kinh nghiệm đi khám bệnh viện đa khoa Đà Nẵng – Thông tin, thủ tục, bảng giá áp dụng
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi