bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có tốt không? Những điều cần biết trước khi tới khám tại cơ sở

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai được nhận định là tuyến viện cấp cơ sở tốt, đủ khả năng chữa trị cho nhiều ca phức tạp. Đây là cơ sở y tế bán công, đạt chuẩn hiện đại Quốc tế, giúp người dân được tiếp cận với nhiều phương thức chữa tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về các khoa bệnh hiện có cũng như những điều cần lưu ý cần biết khi bạn tới khám ở đây.

I – Đôi nét về bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là địa chỉ y tế được nhiều người dân hướng đến ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động. Cơ sở có quy mô lớn, nằm tại vị trí thuận lợi để người dân từ địa bản, các tỉnh tìm tới chăm sóc sức khỏe.

1/ Giới thiệu BVĐK Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai (MST: 3600673034) thành lập từ năm 2008, xây dựng với 2 giai đoạn. Sau khi hoàn thành các tòa nhà 15 tầng và 19 tầng cùng 1400 giường bệnh trên nền diện tích rộng rãi, thoáng mát, đến năm 2015 cơ sở chính thức hoạt động cứu chữa cho người dân trong khu vực.

bệnh viện đa khoa đồng nai

Hình ảnh BV Đồng Nai có quy mô lớn, rộng rãi, thoáng mát

Tầm nhìn của BV đa khoa Đồng Nai là hướng tới cơ sở y tế PPP đạt chuẩn. Không chỉ mang tới quy mô khang trang mà viện còn có đội ngũ bác sĩ, nhân viên được tuyển dụng theo tiêu chí khắt khe, có chọn lọc kĩ để đem tới dịch vụ chất lượng cao.

Điều này nhằm khẳng định sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc, hội đồng quản trị của viện trong suốt quá trình xây dựng, hoạt động của viện.

Trải qua lịch sử hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu, bằng khen của Sở y tế và Nhà nước. Đây cũng là sự thể hiện chất lượng hiện có ở BVĐK Đồng Nai để người dân an tâm tới khám tại đây.

2/ Địa chỉ bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới có địa chỉ tại số 2 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai. Đường Đồng Khởi nằm ngay gần chợ Điều Long Bình, KCN Amata,.. đông đúc dân cư, khá dễ cho việc tìm vị trí.

Bạn có thể chủ động tìm đường đi trên bản đồ, google map để tránh bị lạc đường gây mất thời gian. Người dân ở xa có thể sử dụng các phương tiện như xe buýt, taxi, grap,.. để tiện di chuyển hơn.

địa chỉ bệnh viện đa khoa đồng nai mới

Bản đồ chỉ đường tới bệnh viện ĐK Đồng Nai

3/ Sơ đồ bệnh viện 

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai có được chia thành 2 khu A và B để tiện thăm khám chuyên môn cho người dân hơn. Khu A bao gồm các khoa khám thường, có 12 tầng khám để phục vụ bệnh nhân.

Khu B VIP là những khoa chất lượng cao, phục vụ chu đáo, tận tình, tiêu chuẩn khách sạn để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, bệnh viện còn có khu để xe, khu lấy thuốc riêng biệt. Bạn có thể hỏi bảo vệ, nhân viên để đi đúng hướng, tránh mất thời gian trong buổi khám.

II – Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai chuyên về gì?

Bệnh viện Đồng Nai được cấp phép hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa cấp tỉnh. Tại đây có tổng cộng 41 khoa khám lớn nhỏ, chuyên môn sâu để phục vụ khách hàng. Trong đó có một số chuyên khoa nổi bật sau đây:

1- Khoa sản 

Chuyên khoa phụ sản được bệnh viện đa khoa Đồng Nai chú trọng phát triển lớn mạnh nhằm mang tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ – mẹ bé toàn diện.

Tổng số nhân viên đang hoạt động tại khoa là 130 người. Tất cả đều có kiến thức chuyên mô sâu về phụ sản cũng như đỡ đẻ.

bệnh viện đa khoa đồng nai khoa sản

Các bác sĩ tận tình chăm sóc thai kì cho sản phụ

Nhiệm vụ chính của khoa sản là:

 • Khám thai định kì, siêu âm, phát hiện dị bào
 • Khám các bệnh lý phụ khoa thường gặp
 • Phẫu thuật, gây mê hồi sức chữa các bệnh lý liên quan phụ khoa
 • Chăm sóc sức khỏe cho các trẻ sau sinh
 • Kế hoạch hóa gia đình

Tại khoa được đầu tư các máy móc, thiết bị siêu âm, nội soi hiện đại, tối tân nhất để giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác. Đây là địa chỉ được nhiều gia đình hướng đến cho sản phụ nhờ các gói thai sản VIP, đạt chuẩn quốc tế.

2- Khoa dược

Khoa dược là bộ phận chịu trách nhiệm phân phối cấp thuốc cho toàn thể bệnh viện. Nhiệm vụ chủ yếu của khoa là:

 • Lập kế hoạch cung ứng thuốc cho toàn bệnh viện trong dài hạn, đảm bảo thuốc men nếu có thiên tai, tai nạn,..
 • Theo dõi việc nhập thuốc, quản lý nguồn cấp thuốc cho bệnh viện
 • Bảo quản, pha chế thuốc đúng chủng loại, quy định theo sở y tế
 • Tổ chức, tham gia các buổi phổ biến, tư vấn tác dụng của dược phẩm, tăng cường hiểu biết cho người dân
 • Quản lý sự vận hành của nhà thuốc bệnh viện

khoa dược bệnh viện đa khoa đồng nai

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn giỏi của khoa dược

Khoa dược là một trong những khoa trọng yếu của cơ sở. Tại đây luôn nêu cao vấn đề an toàn dược phẩm để đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng.

3- Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh thuộc khu dịch B của viện có 16 buồng khám chuyên môn bao gồm:

 • Tai mũi họng
 • Răng hàm mặt
 • Mắt
 • Ngoại tổng hợp
 • Ngoại chấn thương
 • Ngoại niệu nam khoa
 • Nội tim mạch
 • Nội tiêu hóa
 • Nội tiết
 • Da liễu
 • ….

bệnh viện đa khoa đồng nai khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh có đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề

Đây là khoa khám chuyên môn tổng hợp thường xuyên tiếp nhận rất nhiều người bệnh tới điều trị hàng năm. Tại khoa có sự đầu tư “mạnh tay” về trang vật tư máy móc để hỗ trợ tìm ra bệnh lý nhanh hơn.

Đồng thời, sự đồng hành của hơn 50 bác sĩ, hộ lý,.. có trình độ giỏi cũng là cơ sở để khẳng định chất lượng khám tốt hiện có tại khoa.

III – Đánh giá bệnh viện đa khoa Biên Hòa, Đồng Nai có tốt không?

Khi tới khám tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chắc hẳn có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi đây có phải cơ sở khám uy tín, nên đến không?

Có thể nói, bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai là cơ sở được hình thành, phát triển theo PPP nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

Cơ sở hiện đã đạt chuẩn Quốc tế, đi vào hoạt động được hơn 10 năm với nhiều bằng khen, trao thưởng từ Bộ y tế. Điều này nhằm phần nào giúp người bệnh an tâm hơn khi tới khám chữa ở đây.

bệnh viện đa khoa tỉnh đồng nai

Cơ sở bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn, đạt chuẩn quốc tế

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Đồng Nai còn nổi bật với các gói khám tổng quát, sinh đẻ chất lượng cao để người dân được chăm sóc toàn diện nhất. Tại đây, tất cả mọi dịch vụ đều được công khai giá để bệnh nhân có tâm lý thoải mái nhất khi tới khám.

Để ngày một nâng tầm chất lượng khám, BV đã – đang tổ chức nhiều buổi tập huấn cho các cán bộ nhân viên. Song song với đó là cồng tác tuyển dụng các nhân tài, bác sĩ có tâm – đức – nghề để về phục vụ cho viện. Cho đến nay, viện vẫn luôn làm tốt các hoạt động y tế của khu vực tỉnh, thành phố.

IV – Cần chú ý gì khi đi khám tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai mới 

Viện đa khoa Đồng Nai luôn đông đúc người dân tới khám chữa bệnh. Để có được buổi khám tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp 1 số thông tin cần thiết sau để bạn đọc nắm bắt được.

1/ Lịch khám bệnh viện 

Bệnh viện đa khoa Biên Hòa Đồng Nai có giờ làm việc hành chính để giúp người bệnh tiện sắp xếp thời gian tới khám chữa hơn. Cụ thể giờ khám như sau:

 • Thứ hai -> thứ sáu: 7 giờ sáng – 16 giờ 30 phút chiều (có giờ nghỉ trưa)
 • Thứ bảy, chủ nhật: làm nửa buổi
 • Dịch vụ cấp cứu: hoạt động 24/24

bệnh viện đa khoa đồng nai mới

BV làm việc tất cả các ngày trong tuần

Bệnh nhân có thể đăng kí khám theo bác sĩ mong muốn bằng cách gọi lên số điện thoại Hotline tổng đài của cơ sở.

2/ Quy trình làm việc 

Bệnh viện đã đưa ra bộ quy trình, thủ tục để toàn bộ nhân viên, khách hàng tuân thủ. Điều này giúp giảm, tránh ùn tắc, chờ đợi lâu giữa các người bệnh. Bạn cần nắm rõ các bước như sau:

Bước 1: Tới quầy thông tin đăng kí, nhận phiếu kèm thứ tự xếp hàng để khám bệnh

Bước 2: Chờ tới lượt khám và vào gặp bác sĩ khi nhân viên gọi tên

bệnh viện đa khoa biên hòa đồng nai

Người dân cần đến quầy thông tin đăng kí để bắt đầu buổi khám của mình

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho bệnh nhân và kết luận bệnh hoặc yêu cầu xét nghiệm thêm

Bước 4: Bạn quay xuống quầy thu ngân đóng tiền mua thuốc hoặc mua phiếu khám xét nghiệm tiếp

Bước 5: Tất cả kết quả xét nghiệm bạn mang trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc, từ đó có kết luận chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bạn.

Bước 6: Đóng tiền mua thuốc và nhận ở quầy dược phẩm hoặc nhập viện (chuyển viện) theo chỉ định

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế sẽ được chi trả, thanh toán khi mang theo chứng minh thư, mã thẻ tới viện. Việc chi trả % bảo hiểm sẽ theo các hạng mục y tế được viện quy ước.

3/ Bảng giá bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Chi phí khám được bệnh viện công khai để người dân nắm bắt và chuẩn bị trước khi tới điều trị. Dưới đây, chúng tôi xin trích dẫn giá của một số dịch vụ thuộc khoa sản để bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.

bảng giá khám bệnh viện đồng nai

Bảng giá khoa sản tại bệnh viện ĐK Đồng Nai 

Có thể nói, bệnh viện đa khoa Đồng Nai, Biên Hòa là địa chỉ chữa bệnh hàng đầu khu vực được nhiều người dân tìm tới. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây, bạn đọc đã có thêm kinh nghiệm trước buổi khám của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện Việt Nam Cu Ba Hà Nội phát triển mảng y khoa nào? Quy trình, bảng giá, giờ làm việc của viện

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có tốt không? Những điều cần biết trước khi tới khám tại cơ sở
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi