bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nông nghiệp – chuyên khoa – bảng giá áp dụng

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện Nông Nghiệp là cơ sở khám chữa lớn, uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Đây là một trong số ít địa chỉ điều trị đa khoa được nhiều người dân quan tâm và tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cơ bản, hướng dẫn quy trình, bảng giá hiện đang được áp dụng tại bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp ngay trong bài viết này.

I – Đôi nét về bệnh viện nông nghiệp

Bệnh viện nông nghiệp là một trong những tuyến viện hạng 1, được nhiều người dân khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua đôi nét về bệnh viện này.

1/ Lịch sử của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đi vào hoạt động khám chữa bệnh từ năm 1967. Sau hơn 50 năm trong nghề, với sự chuyển mình vượt bậc, hiện nay viện đã có 2 cơ sở tại thành phố Hà Nội và 1 cơ sở ở Hải Phòng. Viện hiện đang hoạt động với quy mô 26 khoa khám chữa, 520 giường bệnh, tiếp nhận lượng lớn người dân đến khám nội trú và ngoại trú hàng ngày.

BỆNH VIỆN NÔNG NGHIỆP

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp có cơ sở to lớn, quy mô hiện đại

Đứng đầu bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp là giám đốc PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Hà Hữu Tùng, sau là 3 phó GĐ đều là các bác sĩ chuyên khoa cao cấp. Viện cũng đang sở hữu hàng ngũ cán bộ, y bác sĩ, y tá được tuyển dụng khắt khe nhằm đem đến chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao.

bệnh viện nông nghiệp thái hà

Logo biểu tượng của BV đa khoa Nông Nghiệp

2/ Bệnh viện đa khoa nông nghiệp ở đâu?

Theo quyết định của bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp hiện đang có 3 cơ sở hoạt động tại địa bàn miền Bắc:

 • Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 16 Ngõ 183, Phố Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 81 đường Lý Thánh Tông, Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

Ngoài ra viện còn xây dựng Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh 178 Thái Hà phục vụ những ca bệnh phức tạp, đòi hỏi phương pháp kiểm tra tân tiến.

II – Bệnh viện đa khoa nông nghiệp chuyên về gì?

Bệnh viện Nông nghiệp là tuyến viện đa khoa, chuyên tiếp nhận tất cả các trường hợp bệnh lý từ nhẹ đến phức tạp của người dân đến khám chữa. 26 khoa bệnh đều được bố trí các bác sĩ trưởng, phó riêng và đội ngũ bác sĩ chuyên biệt.

 21 khoa lâm sàng BV đa khoa nông nghiệp:

Khoa Khám bệnh Khoa Nội Thần kinh Khoa Nhi
Khoa Cấp cứu và Chống độc Khoa Thận – Tiết niệu – Lọc máu  Khoa Ngoại tổng hợp
Khoa Hồi sức tích cực Khoa Truyền nhiễm Khoa Ngoại chấn thương
Khoa Nội tổng hợp Khoa Y học cổ truyền Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức
Khoa Nội tim mạch – Nội tiết  Khoa Phụ sản Khoa Tai Mũi Họng
Khoa Răng Hàm Mặt 
Khoa Ung bướu Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
Khoa Mắt Khoa Da liễu  Khoa Y học lao động và Bệnh nghề nghiệp

✱ 6 khoa cận lâm sàng của viện:

Khoa Xét nghiệm và Giải phẫu bệnh Khoa Tiết chế – dinh dưỡng; Khoa Chống nhiễm khuẩn
Khoa Thăm dò chức năng; Khoa Chẩn đoán hình ảnh Khoa Dược

Trong đó:

 

Viện hiện đang phát triển các dịch vụ đẻ thường, đẻ mổ để các bà bầu có lựa chọn phù hợp với mong muốn. Ở đây không chỉ giúp các sản phụ “vượt cạn” an toàn, ít đau, mà còn thăm khám, tư vấn tiền – hậu sản.

bệnh viện đa khoa nông nghiệp

Hàng ngũ bác sĩ, y tá chuyên khoa phụ sản, đỡ đẻ tại BV

Khoa thận – tiết niệu – lọc máu ở viện Nông Nghiệp 1 rất chú trọng đầu tư các thiết bị cứu chữa tân tiến, hiện đại. Ở đây còn nổi tiếng với xóm chạy thận, nơi sinh sống của hàng chục bệnh nhân ngoại tỉnh đổ về đây để tiến hành lọc thải độc tố hàng tuần. Có thể thấy, khoa thận tại viện khá được được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến chữa trị.

III – Cần chú ý gì khi đi khám tại bệnh viện Nông Nghiệp

Trước khi đi thăm khám tại bất cứ bệnh viện nào, người bệnh nên tìm hiểu rõ quy trình, lịch khám để có sự chuẩn bị trước.

1/ Giờ làm việc của BV đa khoa Nông Nghiệp

Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp là tuyến viện thuộc Nhà nước, thực hiện thăm khám người dân vào giờ hành chính. Cụ thể giờ làm việc của viện như sau:

 • Cơ sở 1 – 2: Thứ hai – chủ nhật: 7 h 30 – 17 h (có thời gian nghỉ trưa)
 • Cơ sở 3: Thứ hai – thứ sáu: 7 h – 17 h (có thời gian nghỉ trưa)
 • Khoa cấp cứu của viện hoạt động 24/24 tất cả các ngày

bệnh viện nông nghiệp 1

Viện có giờ làm việc hành chính, trực cấp cứu tất cả các ngày trong tuần

2/ Quy trình thăm khám của viện

Thăm khám tại BV đa khoa Nông Nghiệp được thực hiện theo quy trình cụ thể, rõ ràng để hạn chế tình trạng chen lấn trong thời gian ở viện. Dưới đây là quy trình khám bệnh tại viện để bạn đọc nắm được trước khi đến đây.

 • Bước 1: Khai báo thông tin cơ bản tại bốt tiếp nhận, đưa chứng minh thư cùng mã bảo hiểm y tế (nếu có) cho nhân viên. Đóng tiền khám ban đầu và nhận sổ khám hoặc số xếp hàng.
 • Bước 2: Đến buồng khám theo số ghi trên phiếu, chờ đến lượt bác sĩ gọi vào.
 • Bước 3: Nếu được chỉ định xét nghiệm: đến quầy thu ngân đóng tiền và đi xét nghiệm lấy mẫu. Nếu được chỉ định lấy thuốc: xuống quầy đóng tiền thuốc và ra nhận thuốc.
 • Bước 4: Chờ lấy kết quả xét nghiệm rồi quay về phòng khám lúc đầu nghe kết quả đọc từ bác sĩ.
 • Bước 5: Xuống quầy kế toán thanh toán nốt viện phí và tiền thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện (nếu cần)

Ngoài ra, viện có thực hiện đăng kí các gói dịch vụ tiêm chủng nếu người bệnh yêu cầu. Bạn có thể tham khảo trực tiếp cách thức đăng kí tại website hoặc số điện thoại tổng đài của BV.

3/ Bảng giá của BV

Bảng giá tại BV đa khoa Nông Nghiệp được chia theo nhiều hạng mục, nếu bạn muốn biết rõ chi phí khám bệnh, sinh đẻ thì có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại hotline của viện để được tư vấn. Ngoài ra, các mức phí tiêm chủng vác xin cũng được niêm yết rõ ràng tại viện, người dân có thể tham khảo trước để có kế hoạch chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Tên Vắc xin XUẤT XỨ PHÒNG BỆNH GIÁ (VNĐ)
Pentaxim (5in1) Pháp Phòng bệnh ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm màng não mủ, viêm màng mủ, viêm phổi, viêm mũi họng do Hib 699.000/mũi tiêm

IV – Bệnh viện Nông Nghiệp có khoa thẩm mỹ không?

BV đa khoa Nông Nghiệp chưa có khoa thẩm mỹ nên người dân đến đây không thể thực hiện các ca phẫu thuật hoàn thiện vẻ đẹp. Chính vì thế người dân có có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp có thể tìm hiểu các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Spa lớn để thực hiện.

Tiêu chí để đánh giá được đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín cần dựa trên các kĩ thuật được áp dụng có tân tiến không, dịch vụ chăm sóc có lộ trình rõ ràng, an toàn không? Trong sự phát triển ngày càng nhiều của các Spa, trung tâm thẩm mỹ viện hiện nay, đôi khi khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lọc thông tin. Chúng tôi xin đưa ra gợi ý: BVTM Kangnam nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giờ làm việc, quy trình khám chữa tại bệnh viện Nông Nghiệp để bạn tham khảo. Chúng tôi hy vọng đã đem đến những thông tin bổ ích cho bạn.

Hướng dẫn quy trình khám tại bệnh viện nông nghiệp – chuyên khoa – bảng giá áp dụng
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN