bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Phương Đông – Bảng giá, giờ làm việc của viện

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện đa khoa Phương Đông là tuyến viện tư nhân có quy mô cơ sở hàng đầu tại địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện nay, viện đang là một trong những địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng quốc tế được nhiều người dân tin tưởng. Để bạn đọc có thông tin cơ bản nhất về bệnh viện Phương Đông, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về các chuyên khoa hiện có cũng như các quy trình, lịch khám đang áp dụng tại đây.

I – Đôi nét về bệnh viện Phương Đông

Bệnh viện Phương Đông là thành viên của tập đoàn Intracom – đứng đầu là ông Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt). Viện được xây dựng với sứ mệnh đem đến sự hài lòng vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua lịch sử hình thành và địa chỉ BV Phương Đông để có thông tin tổng quan nhất về cơ sở này.

bệnh viện phương đông

BV đa khoa Phương Đông của Shark Việt có quy mô lớn, khang trang

1/ Lịch sử hình thành của bệnh viện 

Bệnh viện đa khoa Phương Đông hiện đang là bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất Hà Nội. Ban giám đốc của viện bao gồm: Thầy thuốc nhân dân.PGS.TS.BS Nguyên Thái Sơn cùng 2 PGĐ Nguyễn Đức Thuấn và Nguyễn Công Minh.

Với diện tích 9,5ha, có 1000 giường bệnh và 9 khoa phòng khám chuyên môn, hàng ngày viện đón tiếp một lượng lớn bệnh nhân đổ về điều trị nội – ngoại trú. Cơ sở vật chất chuyên dụng của viện được chuyển giao từ nước ngoài, có sự cố vấn từ các nước có nền y khoa hàng đầu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,.. hứa hẹn bệnh nhân sẽ có điều kiện chữa trị tốt nhất tại đây.

bệnh viện đa khoa phương đông

Tổng quan dự án BV đa khoa Phương Đông quy mô 1000 giường bệnh

Ngoài ra, BV còn hướng tới xây dựng các trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu, đào tạo nâng cao nghiệp vụ, phòng giải phẫu,.. chất lượng 5 sao đạt chuẩn quốc tế để nâng tầm vị thế trong ngành Y của khu vực Đông Nam Á.

2/ Địa chỉ BV đa khoa Phương Đông ở đâu?

Hiện nay, viện đa khoa Phương Đông đang có địa chỉ tại: Số 9 Phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Cơ sở có vị trí gần với các điểm cắt giao với bến xe, cửa ngõ ra vào nội thành thành phố nên rất dễ để người dân trong và ngoại tỉnh tìm đến khám chữa.

II – Bệnh viện đa khoa Phương Đông chuyên về gì?

BV Phương Đông được biến đến với mô hình khám chữa đa khoa, điều trị các bệnh lý từ nhẹ đến phức tạp cho người dân. Hiện viện đang chia thành 9 chuyên khoa lớn chuyên sâu về các mảng khác nhau để bệnh nhân tiện theo dõi và tìm đến chữa trị. Cụ thể bệnh từng khoa khám bao gồm:

Khoa khám bệnh Khoa ngoại  Liên chuyên khoa mắt – tai mũi họng – răng hàm mặt
Khoa phụ sản Khoa nhi Khoa xét nghiệm
Khoa nội Khoa chẩn đoán hình ảnh  Khoa dược

Trong đó, mỗi chuyên khoa lớn lại có các phòng khám nhỏ chữa trị các bệnh lý cụ thể để tạo sự dễ dàng trong điều trị cho người bệnh. Các khoa bệnh đều có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được tuyển dụng khắt khe, trình độ đại học – cao đẳng – trung cấp trở lên để thực hiện thăm khám cho người dân.

Bạn có thể liên hệ trước đến hotline, số điện thoại của bệnh viện để nhân viên tư vấn lộ trình khám trước khi đến.

III – Cần chú ý gì khi đi khám tại BV đa khoa Phương Đông

Mỗi bệnh nhân trước khi đến thăm khám tại bất cứ viện nào cũng nên tìm hiểu rõ quy trình, giờ làm việc và chi phí để có sự chuẩn bị trước. Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra một số điều cần chú ý khi đi khám tại BV Phương Đông, để giúp bạn thuận tiện trong quá trình chữa bệnh tại đây.

1/ Giờ làm việc của bệnh viện Phương Đông Hà Nội

Viện đa khoa Phương Đông khám chữa bệnh cả ngày, không hoàn toàn theo giờ hành chính nên người bệnh bận rộn, eo hẹp thời gian có thể đến điều trị thuận tiện hơn. Cụ thể lịch làm việc và dịch vụ chích ngừa vắc – xin của viện như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: Viện nhận khám chữa bệnh từ 7h đến 19h
  • Chủ nhật: từ 8h đến 17h
  • Riêng dịch vụ cấp cứu luôn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả lễ, tết)

bệnh viện đa khoa phương đông tuyển dụng

Người bệnh có thể đến khám giờ ngoài hành chính tại BV Phương Đông

2/ Quy trình khám tại viện

Khám bệnh tại BV Phương Đông được chia theo quy trình cụ thể, rõ ràng để tránh chồng chéo thủ tục, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Đến đây, bạn sẽ được nhân viên đón tiếp nồng hậu và chỉ dẫn các bước thực hiện khám – chữa bệnh. Để bạn đọc nắm rõ được quy trình, sau đây chúng tôi xin đưa ra các thủ tục trong lộ trình khám ở cơ sở BV Phương Đông như sau:

Bước 1: Đến bốt đón tiếp bệnh nhân, khai báo thông tin cá nhân, nhận số thứ tự hoặc sổ khám, đóng tiền viện phí ban đầu.

Bước 2: Vào phòng khám ban đầu để bác sĩ trực tiếp kiểm tra lâm sàng, ra chỉ định xét nghiệm hoặc cho đơn thuốc.

Bước 3: Nếu bạn nhận đơn thuốc: xuống quầy kế toán đóng phí mua và nhận thuốc ở hiệu thuốc bệnh viện. Nếu bạn nhận chỉ định xét nghiệm: xuống quầy kế toán đóng phí làm kiểm tra, nhận số thứ tự để vào lấy mẫu, chụp chiếu.

Bước 4: Lấy kết quả kiểm tra cho bác sĩ đọc và chẩn đoán bệnh lý, nhận đơn thuốc hoặc chỉ định điều trị nội trú.

Bước 5: Bạn xuống đóng phí mua thuốc hoặc nhập viện (theo yêu cầu từ bác sĩ)

3/ Chi phí khám áp dụng

Hiện nay, bệnh viện Phương Đông Hà Nội có liên kết với bảo hiểm Việt Nam để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho người bệnh. Cơ sở đang áp dụng thanh toán, hưởng % theo các mức cơ bản được quy định trong luật bảo hiểm. Các trường hợp có thể khám BHYT tại viện bao gồm:

  • Thẻ bảo hiểm đăng kí điểm KCBĐ là BV đa khoa Phương Đông
  • Thẻ BHYT hạng 3 trở xuống (áp dụng thông tuyến)
  • Bệnh nhân tự chọn tuyến (vượt tuyến, trái tuyến) hoặc thẻ BHYT có điểm đăng kí KCBĐ tại các BV khác trên khu vực thành phố Hà Nội

Dưới đây là bảng phí (chưa áp dụng hưởng % BHYT) đang được áp dụng tại BV Phương Đông:

bệnh viện phương đông hà nội

Bảng giá khám được niêm yết rõ ràng tại viện

IV – Chuyên khoa thẩm mỹ Bệnh viện Phương Đông có tốt không? 

Tháng 2 năm 2019 vừa qua, BV đa khoa Phương Đông đã triển khai kí kết hợp đồng chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với Sunflower Clinics.

Cơ sở đang hướng đến xây dựng các trung tâm PTTM, nha khoa thẩm mỹ, trung tâm cấy tế bào gốc chống lão hóa để nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Với quy mô bệnh viện khách sạn, khang trang, khách hàng có thể an tâm đến đây để thực hiện “trùng tu” nhan sắc của mình.

bệnh viện phương đông cổ nhuế

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của BV Phương Đông và Sunflower Clinics

Tuy nhiên, BV Phương Đông mới “lấn sân” sang thẩm mỹ làm đẹp nên cần có thời gian hoàn thiện, chuyển giao công nghệ,..

Trên đây, chúng tôi đã điểm qua một số thông tin về lịch làm việc, bảng giá khám, quy trình làm việc của bệnh viện Phương Đông để bạn đọc tìm hiểu. Chúc các bạn đã tìm được cho mình cơ sở khám chữa phù hợp với nhu cầu, tiêu chí của bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm:Hướng dẫn quy trình thăm khám, lịch làm việc hàng tuần tại bệnh viện Quân Y 103

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Phương Đông – Bảng giá, giờ làm việc của viện
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN