bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện quốc tế Vinh có những gói khám tổng quát và sinh đẻ nào?

Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Bệnh viện quốc tế Vinh nổi tiếng với chế độ sinh sản hiện đại, cung cấp nhiều gói khám tổng quát theo từng cấp độ mà không có cơ sở y tế nào của Vinh có thể theo kịp. Từng thông tin chi tiết về các gói khám, gói sinh nở và quy trình, lịch làm việc của viện sẽ được đề cập chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

I – Bệnh viện quốc tế Vinh ở đâu? Lịch làm việc?

Công ty Cổ phần Bệnh viện quốc tế Vinh là một chi nhánh của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ở quận 1, Hồ Chí Minh. Với số vốn đầu tư ban đầu lớn, viện đã trang bị hệ thống máy móc tiên tiến và chất lượng bác sĩ tốt để thu hút người bệnh đến đây thăm khám, cạnh tranh trực tiếp với các viện hiện đại xung quanh đó.

Viện quốc tế Vinh hiện nay chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại:

🏥 Địa chỉ: Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh

bệnh viện quốc tế vinh khoa sản

Viện Vinh nằm ở trục đường lớn nên rất dễ tìm kiếm

Viện nằm trên trục đường chính V.I.Lenin nối liền với khu vực trung tâm của thành phố nên dù đi từ hướng nào bạn đều dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ cần đến. BV  quốc tế Vinh nằm trên khu đất 3.4ha, trong đó chỉ có tòa nhà khám bệnh chính nên diện tích còn lại đều có thể đỗ xe được. Nếu bạn đi phương tiện cá nhân sẽ rất thuận tiện trong vấn đề gửi xe.

Mặc dù ở Vinh đã có hệ thống xe buýt phát triển khá rầm rộ nhưng tại con đường trục chính này lại không có xe nào. Chủ yếu các xe chỉ đi qua trục đường Nguyễn Trãi, song song vơi V.I.Lenin. Nếu bạn dừng ở các điểm buýt này thì phải đi bộ ít nhất 2km mới đến cổng viện.

Giờ làm việc của viện kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ:

– Sáng: 7h – 12h

– Chiều: 13h30 – 16h30

Đối với người nhà đến thăm bệnh thì viện mở cửa từ 5h30 sáng, đóng cửa vào lúc 21h đêm. Trong thời gian trên, khi bác sĩ đang tiến hành theo dõi, thăm khám thì người nhà không được vào buồng bệnh mà phải chờ bên ngoài. Khoa Cấp cứu của viện cũng được mở cửa cả ngày, lúc nào cũng có bác sĩ trực bao gồm cả nghỉ lễ Tết.

II – Hướng dẫn thăm khám tại Bệnh viện quốc tế Vinh

Hiện nay, viện quốc tế Vinh đang được Giám đốc Phạm Thị Minh Thu quản lý và chịu trách nhiệm pháp lý. Mặc dù, viện chỉ là cơ sở trong chuỗi địa chỉ y tế nhưng mọi quy trình hoạt động đều được chuẩn hóa và mang văn hóa riêng của vùng miền. Điều này giúp người bệnh thoải mái nhất khi đến đây.

1/ Quy trình khám, chữa bệnh

Viện quốc tế Vinh phát triển hệ thống 4.0 từ rất sớm nên hầu hết các thủ tục như đặt lịch, khai báo họ tên, lấy số xét nghiệm, nhận kết quả và bảo lưu hồ sơ đều được làm trên hệ thống online của viện. Như vậy, bạn và bác sĩ đều nắm rõ trong đợt khám trước, bạn đã làm gì, đã chữa đến đâu rồi mà không cần lo mất hồ sơ bệnh án.

Bước 1: Đặt lịch hẹn qua mẫu online trên website chính hoanmyvinh.com hoặc gọi cho số điện thoại 0868 115 115 để được tư vấn chi tiết. Trong trường hợp bạn khám cấp cứu thì trực tiếp đến viện sẽ có y bác sĩ đón bạn ngay ở sảnh tầng 1.

số điện thoại bệnh viện quốc tế vinh

bệnh viện quốc tế vinh tuyển dụng

Bạn có thể đăng ký lịch khám qua các phương tiện online

Bước 2: Gặp bác sĩ, làm xét nghiệm cận lâm sàng và nhận kết quả

Bước 3: Mua thuốc hoặc làm theo chỉ đạo của bác sĩ

Từ tháng 3/ 2016, viện quốc tế Vinh đã chính thức nhận khám cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế, chiết khấu mọi phí khám và dịch vụ theo các thông tư hiện hành. Trong tất cả các khâu khám bệnh bạn đều có điều dưỡng chỉ dẫn tận phòng cho bạn. Hầu như bạn sẽ không phải trải qua cảm giác chờ đợi như ở viện công. Trung bình một người khám bệnh tại đây chỉ mất từ 30 – 120 phút là có thể ra về.

2/ Giới thiệu về các gói dịch vụ khám tổng quát 

Một trong những dịch vụ chính của Bệnh viện quốc tế này được nhiều người biết đến là các gói khám tổng quát phân theo nhu cầu của người bệnh. Tìm hiểu thông tin chi tiết về 5 gói khám ngay dưới đây:

bệnh viện quốc tế vinh

Viện Vinh liên tục tuyển dụng nhiều bác sĩ giỏi để đáp ứng lượng bệnh nhân đổ về ngày càng đông

–  Gói 1: Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ chức năng cơ bản của bộ tiêu hóa, hô hấp, tiêu hóa và công thức máu sơ bộ. Bước này chỉ có thể đưa ra kết luận các bộ phận trên cơ thể có đang hoạt động bình thường hay không. Trong quá trình khám, một số căn bệnh dễ nhận biết như đái tháo đường, bệnh Gout, … sẽ được bác sĩ phát hiện sớm để có cách giải quyết.

💰 Chi phí: 2.000.000 VNĐ cho nam; 2.200.000 VNĐ cho nữ

– Gói 2: Khám sức khỏe chuyên sâu (Phù hợp cho người từ 40 – 50 tuổi)

Khi bạn càng lớn tuổi thì cơ thể càng già cỗi, dễ mắc các bệnh như xơ vữa động mạch, huyết áp, ung thư, tai biến … Những bệnh này có thời gian ủ bệnh lâu, chúng hầu như không có biểu hiện gì trong thời gian đầu và khi biểu hiện ra với những cơn đau, khó chịu thì tỷ lệ chữa khỏi là rất thấp. Gói khám này sẽ giúp bạn tiên lượng trước tất cả những bệnh này trước khi chúng di căn, biến chứng.

💰 Chi phí: 3.600.000 VNĐ cho nam; 4.300.000 VNĐ cho nữ

– Gói 3: Khám tiền hôn nhân

Tỷ lệ vô sinh ở nước ta đang ngày càng tăng cao do thói quen sinh hoạt và môi trường ô nhiễm. Kiểm tra sức khỏe cho cả vợ và chồng trước khi tiến đến hôn nhân đang là thói quen tốt của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ngoài vấn đề kiểm tra khả năng sinh sản của cả 2 bên, vợ chồng cũng nên thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe của mình một lần để xác định cơ thể đã sẵn sàng có con chưa. Nếu mắc bệnh thì phải chữa khỏi rồi mới nên có bé.

💰 Chi phí: 2.400.000 VNĐ cho nam; 2.800.000 VNĐ cho nữ

– Gói 4: Khám sức khỏe chuyên sâu cho ông bà (cho người > 50 tuổi)

Gói khám này sẽ tập trung vào xét nghiệm, chụp chiếu những bộ phận dễ bị ảnh hưởng bởi tuổi già, đặc biệt sau 50 tuổi, những bệnh thường gặp sẽ được y bác sĩ rà soát lại một lần để phát hiện bệnh.

Chi phí trả cho gói này tương đối cao do cần kết hợp nhiều kỹ thuật cùng một lúc, nguồn nhân lực tập trung lớn.

💰 Chi phí: 4.100.000 VNĐ cho nam; 4.900.000 VNĐ cho nữ

– Gói 5: Gói khám cho bé  (Phù hợp cho người 1 – 15 tuổi)

Trẻ khi phát triển cần rất nhiều năng lượng và hooc – môn nhưng không phải lúc nào cơ thể cũng cung cấp đủ dưỡng chất cần dùng.

Đi khám tổng quát thường xuyên sẽ giúp bạn xác định bé đang thiếu chất gì, thừa chất nào để điều chỉnh. Như vậy bé sẽ được phát triển theo chiều hướng có lợi cho cả thể chất và trí tuệ.

💰 Chi phí: 1.550.000 VNĐ

3/ Các gói sinh đẻ được ưa chuộng tại bệnh viện quốc tế Vinh

Phí sinh thường và mổ của các gói sinh sẽ bằng nhau, tuy nhiên, tiện ích mẹ nhận được sẽ khác nhau đáng kể. Một số dịch vụ chung bạn sẽ được hưởng như: Khám tiền sinh, hậu sinh; Phí giường 3 ngày dành cho sinh thường, 6 – 7 ngày dành cho sinh mổ; Phí chăm sóc cho mẹ và bé; Các xét nghiệm cận lâm sàng trước và sau sinh; Tiêm phòng 2 mũi.

bệnh viện quốc tế vinh nghệ an

Chi phí sinh phụ thuộc vào phòng mẹ ở và bé  sinh thường hay sinh mổ

– Gói sinh phòng tiêu chuẩn 1:

 • Sinh thường 3 ngày: 9.500.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 6 ngày: 16.300.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 7 ngày: 18.100.000 VNĐ

– Gói sinh phòng tiêu chuẩn 2:

 • Sinh thường 3 ngày: 8.300.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 6 ngày: 14.300.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 7 ngày: 15.700.000 VNĐ

– Gói sinh phòng tiêu chuẩn 3:

 • Sinh thường 3 ngày: 7.000.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 6 ngày: 11.500.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 7 ngày: 12.300.000 VNĐ

– Gói sinh phòng 2 giường:

 • Sinh thường 3 ngày: 6.100.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 6 ngày: 10.000.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 7 ngày: 10.700.000 VNĐ

– Gói sinh phòng 5 – 7 giường:

 • Sinh thường 3 ngày: 5.500.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 6 ngày: 8.800.000 VNĐ
 • Sinh mổ nằm viện 7 ngày: 9.300.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng tài chính của mình mà bạn chọn các gói sinh từ tiện nghi đến VIP của viện. Mức phí này có thể thay đổi theo từng năm theo chính sách của công ty, bạn nên cập nhật thường xuyên trên website chính thức của viện.

>>> Đọc thêm: Thông tin về các gói sinh và khám phụ khoa tại Bệnh viện Hùng Phương

III – Bảng giá khám tại Bệnh viện quốc tế Vinh

Mặc dù, viện quốc tế Vinh là địa chỉ y tế tư nhân nhưng phí khám và các dịch vụ đều không cao hơn mức giá của tuyến viện công.

Thậm chí, xét về mặt bằng chi phí bệnh nhân chi trả thì viện chỉ thuộc TOP trung bình. Như vậy, khi khám tại viện Vinh bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức phí tối ưu.

        – Khám cấp cứu: 120.000 VNĐ

– Khám tổng quát: 60.000 VNĐ

– Khám cho người nước ngoài: 200.000 VNĐ

IV – Bệnh viện quốc tế Vinh có tốt không?

bảng giá bệnh viện quốc tế vinh

Dịch vụ sinh và khám tổng quát là 2 thế mạnh của viện được đánh giá rất cao

Nếu xét về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phụ sản và khám tổng quát thì bệnh viện quốc tế Vinh là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất ở Nghệ An.

Định hướng phát triển ban đầu của cơ sở này tạo một môi trường sinh con tốt nhất cho các bà mẹ. Ở đây, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn tốt theo dõi từng nhịp thở của bé mỗi tuần. Mẹ được đẻ ở môi trường hiện đại cũng bớt lo hơn phần nào cho gia đình.

Bên cạnh sản khoa, viện cũng phát triển mạnh về lĩnh vực khám tổng quát để phát hiện bệnh. Với sự hỗ trợ tài chính từ công ty mẹ là Tập đoàn Hoàn Hảo, địa chỉ này sở hữu phòng LAB đầy đủ giúp phân tích các số liệu từ máu, hình ảnh rõ ràng và chi tiết hơn. Như vậy, tỷ lệ phát hiện bệnh cũng cao hơn.

Còn các lĩnh vực y khoa khác như da liễu, tim mạch hay tiêu hóa, viện vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Trong tương lai sẽ đưa cơ sở thành địa chỉ y tế đa khoa. Còn hiện tại, viện chỉ tập trung vào 2 mảng trên.

Với các thông tin chi tiết về địa chỉ, lịch làm việc, những gói khám sức khỏe tổng quát và sinh đẻ mà Bệnh viện quốc tế Vinh đang cung cấp, chúng tôi hi vọng chúng sẽ mang lại cho bạn lợi ích tối ưu nhất trong khi khám, chữa bệnh tại đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về các bệnh viện khác trên cả nước thì hãy click vào mục “TIN TỨC” để đọc nhé!

Bệnh viện quốc tế Vinh có những gói khám tổng quát và sinh đẻ nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN