bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Review lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone sau 1 thời gian sử dụng

Mình và người yêu mình cùng bị hôi nách cũng khá lâu rồi. Hai đứa đều đã thử nhiều hãng lăn nách nhưng không hiệu quả và ưng ý. Đến sản phẩm lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone này mới hài lòng. Sau một khoảng thời gian sử dụng mình viết một bài review đến bạn về cảm nhận sau khi sử dụng.

lăn nách đá khoáng Nhật

Lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone liên tục giữ vị trí số 1 trong 5 năm liên tục của trang bình chọn Cosme

1/ Review chi tiết về lăn nách đá khoáng Nhật

Mình review tất cả bao gồm từ bao bì đế n công dụng để bạn có thể có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm này.

❃ Bao bì lăn khử mùi Soft Stone

Về mẫu mã thì Soft Stone được bọc trong 1 túi nilon màu xanh thẫm đơn giản, mang đậm tính đặc trưng bao bì của Nhật. Thỏi lăn nách bên trong nhìn khá giống thỏi hồ khô mà mình hay dùng để dán giấy nhưng cầm chắc tay hơn. Xem trọng lượng có 20gr thôi nhưng dùng cũng khá lâu. Một ngày mình lăn mấy lần mà gần 4 tháng mới hết.

Khác với những dạng lăn nách nước trước đây mình hay dùng thì lăn khử mùi này có dạng thỏi sáp. Mình không thích dạng nước vì nó hơi nhớp và ẩm khi sử dụng, dạng sáp khô ráo và sạch sẽ hơn. Khi dùng mình thấy da rất mượt mà. Đây chính là điểm cộng mà mình ưng nhất với chai lăn trị viêm cánh này.

lăn nách soft stone

Bao bì đơn giản, mang đậm văn hóa người Nhật

📋 Chấm điểm: 3 / 5

Mình thích sự màu mè hơn nên cho điểm mục ngoài hình này sẽ tương đối thấp.

❃ Thành phần

Đá muối Alum, Sorbitan Sesquiisostearate, BHT, Menthol, Isopropyl Methyl Phenol ….

Thành phần chính trong lăn nách đá khoáng Nhật vẫn là đá khoáng Alum diệt khuẩn và hạn chế mồ hôi tiết ra. Hầu hết các nguyên liệu cấu thành đều là nguyên liệu tự nhiên nên tuy công dụng tốt nhưng hiệu quả không được kéo dài lắm.

lăn khử mùi deonatulle soft stone

Nếu hôm nào hoạt động ít mình chỉ lăn 1 lần vào buổi tối khi tuyến mồ hôi ra ít “chất thải” nhất

Hôm nào mình hoạt động nhiều thì phải lăn lại thuốc 2 – 3 lần. Trung bình là 4 tiếng lăn một lần. Trong khoảng thời gian thuốc có tác dụng hầu như mồ hôi ra rất ít. Đây chính là lý do chính mình sử dụng em này mặc dù hơi phiền phức do phải lăn lại. Tất nhiên, hôm nào ít hoạt động thì mình chỉ lăn 2 lần vào sáng và trưa thôi.

📋 Chấm điểm: 4 / 5

Một điểm trừ cho em lăn khử mùi deonatulle soft stone w là phải sử dụng lại. Mình thường mang theo trong ví như một thỏi son thứ 2.

❃ Phân loại 

Lăn nách đá khoáng Nhật nhập khẩu vào Việt Nam có 2 dòng chính:

_ Deonatulle Soft Stone W Deodorant: Chữ “W” trong tên sản phẩm là chữ viết tắt của từ “Woman”. Dòng này chứa các thành phần chuyên đặc trị cho chị em phụ nữ.

_ Deonatulle Soft Stone M Deodorant: Chữ “M” trong tên sản phẩm là chữ viết tắt của từ “Man”. Dòng lăn trị viêm cánh dành cho nam, cho các quý ông.

lăn nách đá khoáng của nhật

Lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone có 2 dòng trị RAU MÙI cho cả nam và nữ

Trước đây, mình rất thắc mắc “Dòng cho nam và nữ khác nhau như thế nào? Tại sao phải phân biệt nam và nữ?” vì mình thấy biểu hiện của bệnh viêm cánh của cả 2 bên đều giống nhau. Sau khi tìm hiểu mới biết nữ có nhiều ống tuyến mồ hôi vùng nách hơn nam nhưng tần suất tiết mồ hôi ít hơn. Nam thì ngược lại, nách của họ ra nhiều mồ hôi nhưng lại có ống tuyến mồ hôi ít hơn.

Điều này là cấu tạo sinh lý cơ thể nên nhà sản xuất phải chia ra 2 dòng lăn nách cho nam nữ riêng biệt để hiệu quả phát huy tốt hơn. Trước đây tớ không biết nên mua nhầm cho bạn trai dòng của nữ, sau này phải mua lại cho đúng dòng. Anh ấy cũng thích lăn nách đá khoáng Nhật này lắm.

📋 Chấm điểm: 4 / 5

Trừ 1 điểm vì không có loại cho người bị mồ hôi nách nhiều và ít. Mình ra ít mồ hôi nên muốn hãng ra dòng đặc trị riêng.

❃ Tác dụng lăn nách đá khoáng Nhật

Chắc chắn là tác dụng chính của lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone W là hạn chế mùi hôi và khả năng tiết mồ hôi. Vấn đề mình muốn review ở đây là cảm giác khi sử dụng. Lần đầu mình dùng cảm thấy rất lạ vì Soft Stone tạo thành một lớp màng mỏng, khô ráo và không nhờn rít.

Không biết có phải vì nó là dạng sáp nên khi dùng sẽ tạo thành một lớp tường sáp hay không mà hôm lần đầu sử dụng mình ra ít mồ hôi hơn hẳn. Mọi lần sử dụng dang nước mồ hôi vẫn tuôn ra như suối, lần đầu dùng lăn nách đá khoáng Nhật mình thích ngay. Ngay hôm đó mua tặng người yêu một lọ vì quá thích.

lăn khử mùi soft stone màu xanh

Deonatulle Soft Stone W khi sử dụng sẽ tạo thành một lớp màng bọc ở trên vùng da nách

Những lần sau đó mình dùng đều có tác dụng tốt, mùi hôi đỡ dần đều, mồ hôi cũng ít ra hơn kể cả khi vận động mạnh. Mình không biết nó có khỏi bệnh không nhưng hiện nay sử dụng sản phẩm thấy bớt mùi, nếu không ngửi kỹ sẽ không thấy mùi chua và nồng.

📋 Chấm điểm: / 5

Với mình và người yêu mình thì lăn nách đá khoáng Nhật Bản này mang lại hiệu quả tốt nên mình cho điểm cao nhất. Hiệu quả này nghe nói cũng phải tùy vào cơ địa nên bạn phải thử mới biết có tốt không?

❃ Mùi hương

Một trong những điểm mình ưng ở lăn nách đá khoáng Nhật là không mùi, không màu. Cái nắp trắng thì hoàn toàn không mùi rồi, cái nắp xanh có hương bạc hà nhẹ, rất thơm và không khó chịu. Mình rất hay sử dụng nước hoa hương nhẹ nhàng nên rất ngại dùng sản phẩm có mùi. Từ khi dùng em lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone trắng là mình thoải mái xịt các loại nước hoa.

Bạn trai mình thì thích loại màu xanh do có hương bạc hà. Nếu ngồi cạnh anh thì mình không ngửi thấy mùi gì, chỉ có khi ôm mới cảm nhận có hương bạc hà thoang thoảng. Đấy là mình rất nhạy cảm với mùi, người khác chắc không nhận ra.

lăn nách đá khoáng nhật soft stone

Mình rất thích sử dụng Deonatulle Soft Stone W vì nó không mùi, không làm trộn lẫn mùi nước hoa của mình

Một điểm nữa mà mình rất ưng lăn khử mùi deonatulle soft stone là khi sử dụng một thời gian áo trắng của mình không bị ố vàng. Mình mặc áo trắng đi làm cả ngày, các sản phẩm trước cứ 4 – 5  tháng mình phải đổi 1 loạt áo, dùng sang lăn trị hôi nách này thì thoải mái mặc áo trắng không lo vàng vùng nách.

📋 Chấm điểm: / 5

Mình thích tất cả các sản phẩm không mùi không màu nên cho mục này cao nhất.

❃ Cảm nhận sau khi sử dụng 

Nói chung sau một thời gian dài sử dụng em lăn nách đá khoáng Nhật này mình thấy khá ưng ý, không có ý định đổi thuốc khử mùi khác do các yêu cầu cơ bản của mình là hết mùi, hạn chế mồ hôi và không vàng áo đều đáp ứng được hết. Mình sẽ tiếp tục sử dụng nó cho đến khi có sự thay thế tốt hơn trong tương lại.

📋 Tổng điểm: 3,5 / 5

Đánh giá tốt rất nhiều nhưng một số tiêu chí thấp khiến em nó bị hạ thấp điểm. Có lẽ mình là một người khắt khe nhưng lăn trên da cần phải cẩn thận đúng không bạn.

2/ Đánh giá khách quan lăn nách đá khoáng Nhật

Trên đây chỉ là cảm nhận của mình về sản phẩm. Sau đây sẽ là một số đánh giá của những người khác cũng đang sử dụng lăn nách soft stone của Nhật. Mình muốn đưa ra nhiều đánh giá để bạn có cái nhìn khách quan hơn.

lăn nách đá khoáng review

lăn khử mùi deonatulle soft stone w

lăn nách soft stone review

Một số review về lăn khử mùi Deonatulle Soft Stone  trên fanpage đánh giá mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam

3/ Lăn nách đá khoáng Nhật giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Có rất nhiều đã nhắn tin hỏi mình về mức giá mình mua lăn nách đá khoáng của Nhật và mua ở đâu. Bài chia sẻ này mình sẽ đề cập đến luôn:

_ Lăn khử mùi đá khoáng Nhật mua ở đâu?

Mình mua sản phẩm của một chị du học sinh chuyên bán hàng xách tay của Nhật. Đây là mối quen biết nên mình hay đặt hàng ở đây. Còn nếu bạn không có mối thì có thể mua ở những cửa hàng chuyên cung cấp hàng xách tay từ Nhật, các website thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Sendo …), các trang bán lẻ trực tuyến (Tiki, …) hoặc trực tiếp ra các cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm uy tín. Có rất nhiều kênh bán lẻ khác nhau để hỗ trợ bạn mua lăn nách soft stone nên bạn đừng lo lắng không mua được nhé!

lăn nách đá khoáng review

Mình mua hàng xách tay từ Nhật để đảm bảo là hàng thật và chất lượng

_ 1 Lọ Soft Stone giá bao nhiêu?

Vì sản phẩm là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật nên khi về Việt Nam phân phối đến các shop, store hay công ty có thể sẽ có mức giá dao động về phí nhập khẩu, giá bán lẻ, bán buôn từ nhà sản xuất, kho bãi … Vì vậy mình chỉ đưa ra mức giá mình mua được thôi nhé:

  • Dung lượng: 20g
  • Mức giá trung bình: 250.000 VNĐ

4/ Kết luận

Lăn nách đá khoáng Nhật sử dụng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của mình nhưng nó chỉ mang tính tạm thời, sử dụng hàng ngày. Nếu như hôm nào mình dừng không dùng thì mùi hôi nách lại xuất hiện. Nói chung các sản phẩm lăn nách đều có đặc điểm chung là mang tính tạm thời mà thôi.

Người yêu mình đã không thể chịu được cảm giác mỗi ngày phải lăn nách nên đã đi hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại Kangnam. Bây giờ anh ấy đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm cánh rồi và khuyên mình cũng thực hiện. Mình rất sợ động chạm đến phẫu thuật nên không dám làm.

lăn nách đá khoáng soft stone

Mình rất sợ động chạm đến phẫu thuật nên chưa dám đi trị hôi nách vĩnh viễn như người yêu

Đây cũng có thể là một sự lựa chọn tốt cho những ai bị bệnh mà không muốn phiền phức mỗi ngày chăm sóc vùng da nách. Còn bản thân mình thì chắc vẫn trung thành với những sản phẩm lăn nách cho đến khi nào hết sợ đau như người yêu mình.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài review của mình! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Review lăn nách đá khoáng Nhật Soft Stone sau 1 thời gian sử dụng
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN