bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Cách trị hôi nách TẬN GỐC, VĨNH VIỄN- Khử mùi cơ thể hiệu quả nhất 2018

Trị hôi nách vĩnh viễn có mang lại hiệu quả đúng như những lời rỉ tai, quảng cáo? 3 sự thật sau đây sẽ mở ra những bí mật ẩn sâu bên trong mà bạn không ngờ tới. 

I/ Sự thật 1: Muốn trị hôi nách vĩnh viễn phải xử lý từ “gốc rễ”!

Một điều có thể chắc chắn là không thể trị hôi nách tận gốc nếu không xử lý triệt để căn nguyên gây bệnh. Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng có 2 nguyên nhân chính khiến bệnh bộc phát:

  • Nguyên nhân thứ nhất: Do chất thải của 2 siêu vi khuẩn Propionibacterium acnes và Staphylococcus epidermidis sau khi ăn các chuỗi lipit trong mồ hôi nách.
  • Nguyên nhân thứ 2: Do tuyến mồ hôi chứa nhiều chất béo, thu hút vi khuẩn đến và phát triển

Kết luận: Từ 2 nguyên nhân trên, ta có thể thấy nguyên nhân thứ 2 mới là căn nguyên ngọn nguồn của bệnh hôi nách. Nếu muốn trị hôi nách vĩnh viễn có hiệu quả lâu dài khi và chỉ khi loại bỏ hoàn toàn mồ hôi vùng nách. Hãy cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi “ làm sao để không bị chảy mồ hôi nách” ở sự thật 3 nhé!

Trên thực tế có rất nhiều người rỉ tai nhau những phương pháp chỉ loại bỏ được nguyên nhân 1 là vi khuẩn trên da. Trong khi nguyên nhân 2 mới là ngọn nguồn gây bệnh. Điều này khiến người bệnh bỏ rất nhiều thời gian, tiền bạc để theo đuổi các phương pháp này mà không mang lại hiệu quả mong muốn. Đôi khi, những người này còn bị viêm da do sử dụng không đúng cách.

trị hôi nách vĩnh viễn tại kangnam

Một số hậu quả khó lường từ những phương pháp trị hôi nách không tận gốc

Chúng tôi từng gặp nhiều khách hàng tâm sự nỗi lòng:

Chị K.A (Diễn đàn webtretho- Hà Nội): Tôi nghe người ta bảo đi ông thầy ở Hải Dương có thuốc bôi nách 1 tháng là hết ngay. Tôi lặn lội xuống tận nơi, theo ông đấy 3 tháng mà bệnh không khỏi, vùng nách còn bị thâm và mọc mụn. Đúng là tiền mất tật mang.

Chị H.M (Quảng Ninh): Tôi đây, khổ lắm cơ. Nghe người ta mua cái thuốc bột gì gì trên mạng, bảo dùng nhạy lắm. Mỗi lần bôi vùng nách cảm giác rất bí bức, mồ hôi chảy từng giọt, còn xót xót nữa. Tôi dùng được hơn tuần là bỏ ngay. Mùi thì vẫn vậy mà nách nóng ran …

Trị hôi nách tận gốc tại Kangnam

Với những bài thuốc, cách trị hôi nách vĩnh viễn mà không thể xử lý triệt để 2 nguyên nhân ở trên thì bạn không nên thực hiện. Bởi vì, nó sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn và rất có thể bạn sẽ bị bệnh khác do chất lượng thuốc không bảo đảm.

II/ Sự thật 2: Không thể trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Trị dứt điểm hôi nách, khử mùi hôi cơ thể có rất nhiều phương pháp phổ biến nhưng chỉ mang tính hiệu quả tạm thời. Nguyên nhân chính là do các phương pháp này chỉ có thể hạn chế nguyên nhân 1 trong khoảng thời gian ngắn mà không xử lý triệt để được. Những phương pháp trị hôi nách tại nhà thuộc các phương pháp chỉ “trị phần ngọn” này.

Nếu bạn là người mắc căn bệnh “rau mùi” vùng nách thì trong cuộc sống hàng ngày sẽ không ít lần nhận được những lời rỉ tai mách một bài thuốc dân gian nào đó. Nó có thể là hỗn hợp lá trầu không, lá tía tô, lá ổi, dầu dừa … Những bài thuốc này hầu hết đều có cách sử dụng chung là vò nát rồi xát vào vùng nách.

Trị hôi nách nội soi hiệu quả

Bài thuốc dân gian không mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Với cách sử dụng như vậy, bạn có thể thấy những phương pháp này nếu mang hiệu quả thì cũng chỉ giải quyết được vi khuẩn ở bề mặt da mà không xử lý được lượng chất béo trong mồ hôi. Như vậy khi thuốc khô thì mùi hôi lại quay trở lại.

Đây cũng là lý do vì sao mọi người luôn than phiền rằng cứ dừng thuốc là mùi hôi lại bắt đầu tỏa hương. Đây là trong trường hợp bạn hợp với công thức dân gian đó, nếu không hợp bạn còn có thể nổi phát ban do dị ứng. Các công thức luôn mang tính may rủi khá cao.

Kết luận: Các bài thuốc dân gian không mang lại hiệu quả trị hôi nách tận gốc. Tỷ lệ người thành công “hạn chế” mùi hôi bằng phương pháp này (chỉ duy trì từ 2 – 4 tháng) chỉ chiếm 23%. Bạn muốn trị mùi hôi cơ thể vĩnh viễn cần tìm phương pháp khác.

III/ Sự thật 3: Chỉ có 1 giải pháp an toàn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách!

Một vấn đề mà có rất nhiều muốn tìm lời giải đáp liệu trị hôi nách có dứt điểm được không? Xin khẳng định bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Bởi vì hiện nay đã có 1 phương pháp có thể loại bỏ trực tiếp 2 nguyên nhân chính gây bệnh. Đó là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

1/ Vì sao phương pháp này lại trị tận gốc bệnh hôi nách?

Phương pháp này loại bỏ tận gốc nguyên nhân thứ 2 là tuyến mồ hôi nách. Khi phần da dưới cánh của bạn đã không còn tiết ra thức ăn cho vi khuẩn ăn thì chúng sẽ chết dần. Phần nách của bạn không còn mồ hôi, không còn vi khuẩn thì tự động bệnh sẽ khỏi. Tình trạng này kéo dài thì hiệu quả chữa bệnh cũng kéo dài theo.

Hút nội soi tuyến mồ hôi nách mang tính vĩnh viễn

Hết bay mùi hôi khi xử lý tận gốc tuyến mồ hôi nách

2/ Vì sao hút bỏ tuyến mồ hôi là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn và an toàn nhất?

Có 3 lý do để khẳng định phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách là giải pháp chữa bệnh an toàn nhất:

Công nghệ phẫu thuật được nhiều chuyên gia khuyên áp dụng nhất

Ông Charlie Trần – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Kangnam: “ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Trị bệnh cấp tốc mà không để lại di chứng, không đau, nhanh lành, hầu như không cần nghỉ ngơi và hiệu quả duy trì vĩnh viễn”.

Có thể nói đây là công nghệ có thủ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao:

  • Bác sỹ gây tê cục bộ vùng dưới nách
  • Vẽ đánh dấu những phần có đầu tuyến mồ hôi
  • Dùng đầu nội soi của máy hút để rút toàn bộ dịch ở tuyến mồ hôi

Phương pháp này chỉ diễn ra trong 60 phút nhưng có hiệu quả vĩnh viễn.

Chất dịch ở các đầu tuyến mồ hôi vùng nách được phẫu thuật hút bỏ hoàn toàn. Sau này vùng nách của bạn sẽ không bị chảy mồ hôi nữa.

Mồ hôi là hoạt động sinh lý tỏa nhiệt trên toàn cơ thể nên chỉ vùng nách không ra mồ hôi nữa cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện thủ thuật

[VIDEO] Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách nội soi tại Kangnam

Có độ an toàn và hiệu quả tối ưu nhất

Trước khi công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ra đời, các nhà nghiên cứu cũng đưa ra một vài công nghệ khắc phục tạm thời căn bệnh “quái ác” này. Tuy nhiên các công nghệ trước đó còn nhiều lỗi gây lo ngại của người tiêu dùng.

Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ lập bản so sánh với một công nghệ cũ, được nhiều người sử dụng:

HÚT BỎ NÔI SOI TUYẾN MỒ HÔI VĨNH VIỄN CẮT HẠCH GIAO CẢM
Gây tê cục bộ, bạn vẫn tỉnh táo, ít hại đến sức khỏe nhất, dễ lành Gây mê, không biết gì, để lại di chứng đến sức khỏe lớn
Chỉ hút bỏ tuyến mồ hôi vùng nách Tác động vào hạch giao cảm ở trước ngực
Tỷ lệ rủi ro rất thấp, khoảng 1.2% Tỷ lệ rủi ro cao, sơ sẩy là ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phận trung tâm
Không cần nghỉ dưỡng nhiều Nghỉ dưỡng từ 3 – 15 ngày

Chi phí hợp lý

hút tuyến mồ hôi nách nội  soi

Chỉ với mức giá 8 triệu đồng, bạn có thể loại bỏ hôi nách một cách triệt để và vĩnh viễn. Mức giá này đã bao gồm chi phí kiểm tra sức khỏe, thăm khám, hút bỏ tuyến mồ hôi, hướng dẫn chăm sóc. Bạn sẽ không phải đóng thêm chi phí phát sinh. Có thể thấy với các phương pháp khác thì công nghệ có mức giá hợp lý với hiệu quả tuyệt đối.

Hy vọng qua bài viết trên đây quý vị đã phần nào hiểu hơn về cách trị hôi nách vĩnh viễn hiệu nên áp dụng nhất năm 2018. 

Cách trị hôi nách TẬN GỐC, VĨNH VIỄN- Khử mùi cơ thể hiệu quả nhất 2018
4.5 (90%) 2 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN