bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Thuộc ngay 4 tiêu chí chọn địa chỉ “Trị hôi nách ở đâu tốt nhất?”

Tác giả:   Tham vấn Y Khoa   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Trong thời đại công nghệ 4.0, Internet ngày càng phổ biến  ở khắp mọi nơi dẫn đến quá trình đi tìm địa chỉ “Trị hôi nách ở đâu tốt nhất” trở lên khó khăn hơn. Thông tin nhiều khiến người bị bệnh hoang mang không biết chọn cơ sở nào cho tốt. Nhiều người “nhắm mắt đưa chân”, chọn  đại một cơ sở bất kỳ, không chất lượng khiến bệnh không khỏi mà còn rước thêm họa vào thân. 4 tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng.

Hôi nách là căn bệnh thường gặp ở Việt Nam. Giải thích cho hiện tượng này, các nhà khoa học đã đưa ra nhiều nguyên nhân như là: Khí hậu, môi trường, văn hóa ẩm thực và hệ thống gen di truyền của người Việt. Đây đều là các yếu tố khó có thể tránh được nên mọi người chủ yếu tự tìm cách chữa bệnh viêm cánh này.

I – Những hậu quả khôn lường khi chữa hôi nách tại cơ sở không uy tín

Nóng lòng để tìm kiếm một địa chỉ có thể loại bỏ triệt để mùi viêm cánh tỏa ra hàng ngày khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, bệnh không khỏi mà còn rước thêm bệnh khác vào người.

Chị Huyền, Hà Nội:

Tôi bị bệnh hôi nách từ khi còn nhỏ, vì cơ thể luôn bốc mùi nên tôi rất ít bạn và không hòa đồng với các bạn.

Đến năm 15 tuổi, tôi có nghe nói có ông lang ở Thái Nguyên chữa bệnh mùi cơ thể bằng lá tốt lắm, tôi cũng lặn lội lên đó xin thuốc nhưng không khỏi lại còn bị nổi mẩn khắp người.

Tôi mất hàng triệu để đến viện da liễu chữa. Năm vừa rồi tôi lại nghe có nơi tiêm botox hết mùi, tôi tốn vài triệu để đi tiêm nhưng mùi không hết mà giờ nách u vài cục.

Tôi lại phải đi viện Bạch Mai chữa. Sức khỏe của tôi qua đợt vừa rồi yếu hơn hẳn. Tốn bao tiền mà bệnh không đỡ, tiền thì vẫn phải chi.”

trị hôi nách ở đâu tốt nhất

Chữa trị hôi nách ở đâu tốt nhất?

Anh Tùng, Hải Phòng:

Là con trai nên tôi không để ý mùi của bản thân lắm cho đến khi tôi có người yêu. Em ấy bắt tôi phải đi chữa và chỉ địa chỉ người quen cho.

Tôi đến nơi người ta cũng tiêm cho cái gì đó không rõ lắm rồi cho cái đơn về mua thuốc, nhưng tối hôm đó tôi bị sốt, người nôn nao, đến sáng thì bất tỉnh.

Nhập viện thì ban đầu người ta không rõ nguyên nhân, tôi chuyển viện lên Hà Nội thì họ bảo bị dị ứng hóa chất không rõ nguồn gốc chữa hôi nách.

Vùng da tiêm thuốc của tôi đang bắt đầu hoại tử. May được các bác sĩ Bạch Mai cứu được cái mạng về. “

Chị Linh, Hải Dương:

Tôi lên tận Hà Nội chữa hôi nách đây mà có khỏi đâu. Đi hút tuyến mồ hôi nách ở cái spa thẩm mỹ viện người quen giới thiệu, họ cứ cam kết mãi sẽ khỏi mà tôi thấy hơi ái ngại vì cơ sở bé quá.

Cả phòng hút có mỗi cái máy gì gì đó, chẳng thấy sát trùng gì hết, tiêm cho thuốc tê cái là chọc vô da ngoáy ngoáy. Thuốc tê không đủ hay sao mà tôi thấy đau lắm.

Hút được nữa tiếng thì chị ấy bảo xong, nhét cái bông vô nách rồi bảo về. Tôi về được 2 hôm thì nách nổi cục, đau đớn, tay không khép được.

Đi khám thì mới tá hỏa là bị tổn thương đa mô vùng nách, bắt đầu nhiễm khuẩn, hoại tử đen. Tôi chết sốc, vội vàng nhập viện ngay. Sau này có cho tiền tôi cũng không đi mấy nơi nhỏ nhỏ, không uy tín như thế.”

3 trường hợp của chị Huyền, anh Tùng, chị Linh chỉ là những ví dụ điển hình của những người bị bệnh viêm cánh có nguyện vọng đi chữa mà không tìm hiểu kỹ, chỉ nghe danh hoặc người ta giới thiệu qua dẫn đến bị tổn thương nặng nề.

Hàng năm, các bệnh viện tuyến lớn liên tục ghi nhận được những ca cấp cứu như vậy và số lượng này vẫn chưa thấy giảm.

thẩm mỹ viện trị hôi nách

Chữa không đúng cách thì bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro da liễu, nặng thì gây tê liệt thần kinh vùng cánh

Một số rủi ro bạn có thể gặp khi chữa bệnh viêm vùng cánh không đúng cách:

 • Dị ứng

Đây là biểu hiện thường thấy khi bạn sử dụng thuốc để hạn chế mùi hoặc tiêm botox không rõ nguồn gốc. Biểu hiện ban đầu là những vết ban đỏ mọc dày đặc ở vùng cánh tay, sau lan dần ra toàn thân.

Nhiều người sẽ bị sốt cao, đau đớn vùng nách, dị ứng nặng thì có biểu hiện co giật, bất tỉnh. Nếu như không cấp cứu kịp thời có thể khiến bệnh chuyển biến chứng sang một dạng nguy hiểm hơn.

 • Hoại tử

Trường hợp này xảy ra với những người tiêm botox hoặc hút mồ hôi ở cơ sở nhỏ lẻ, không được xử lý nhiễm trùng. Chất đưa vào người không được kiểm tra chất lượng khiến cơ thể không thích nghi được.

Sau khoảng thời gian ngắn thì vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng, sau đó là hoại tử đen.

 • Tổn thương đa mô

Những bác sĩ không được đào tạo bài bản, không có kinh nghiệm thực tế cao mà tiến hành hút mồ hôi nách cho khách hàng thì rất dễ không kiểm soát được lực đạo, khu vực hút có thể bị lấn sang vùng xung quanh khiến tổn thương nặng nề.

Đây chỉ là 3 rủi ro thường thấy khi bạn đi trị hôi nách tại cơ sở không uy tín, không đảm bảo được độ an toàn sức khỏe cho khách hàng thực hiện.
Vậy làm thế nào để tìm ra cơ sở chữa được bệnh viêm cánh vĩnh viễn, không có rủi ro nào? 4 tiêu chí ở phần 2 ngay sau đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ ưng ý.

CHỮA HÔI NÁCH NHIỀU NĂM KHÔNG KHỎI

Tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất

Hoặc
 

II – 4 tiêu chí để đánh giá “trị hôi nách ở đâu tốt nhất?”

Đây là các tiêu chí cơ bản, chỉ cần thực hiện theo đúng các chỉ dẫn là bạn có thể tìm cho mình địa chỉ uy tín, an toàn. Tùy vào tình trạng và vị trí địa lý mà bạn có thể bổ sung thêm một số mục khác vào quyết định của bản thân.

1/ Phương pháp chữa bệnh

chữa hôi nách ở đâu tốt

Sử dụng các bước sóng để “phá vỡ” đầu tuyến mồ hôi, sau đó dùng đầu dịch hút bỏ sẽ mang hiệu quả cao hơn

Khi đi tìm lời giải cho câu hỏi “Trị hôi nách ở đâu tốt nhất?” nhiều người đã nghĩ ngay đến các bài thuốc gia truyền từ lá, rễ cây, … Đây là sự sai lệch cơ bản, đẩy họ vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bệnh viêm cánh có nguyên nhân gốc rễ từ máu, từ di truyền, từ nội tiết tố của một người, bạn muốn chúng không còn tiết mồ hôi để thu hút vi khuẩn nữa thì phải triệt đi các đầu tuyến mồ hôi ở đây.

Tiêm botox, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là những phương pháp được khuyên nên sử dụng do mức độ can thiệp của nó ít mà hiệu quả đạt được vẫn cao. Chưa xét đến địa chỉ thực hiện, chỉ xét đến chất lượng thì botox có tác dụng duy trì kết quả từ 6 – 8 tháng, còn hút bỏ tuyến mồ hôi thì có kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên, hút bỏ nội soi thường gặp rủi ro để sót một đầu tuyến mồ hôi dẫn đến bệnh không được trị triệt để. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một loại bước sóng cao tầng có thể xác định chính xác đừng đầu tuyến Apocrine, sau đó loại bỏ lớp nhờn, bẩn, vi khuẩn  ở đây.

Các đầu hút chỉ cần đưa vào hút chất dịch ra là đạt được hiệu quả. Phương pháp này tạo ra 2 lớp bảo hiểm, đưa tỷ lệ thành công của phương pháp lên tầm cao mới. Công nghệ mới được đưa ra này là Endo Dry.

Kết luận: Nên chọn công nghệ Endo Dry – Sự kết hợp hoàn hảo giữa các bước sóng với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

2/ Nền tảng thương hiệu

Các thương hiệu lớn thường sở hữu những dịch vụ tốt nhất. Họ là địa chỉ lớn nên sự phát triển từng dịch vụ luôn phải đảm bảo được yếu tố chất lượng tốt nhất, chỉ cần 1 dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng cũng có thể kéo cả thương hiệu đó xuống.

Vì sự phát triển lâu dài, những địa chỉ lớn này bắt buộc phải đảm bảo được mọi công đoạn đều thuộc loại tốt trở lên.

phẫu thuật trị hôi nách ở đâu

Bệnh viện tư mà có thương hiệu lớn thường có nguồn lực tài chính dồi dào đổ vào công nghệ, dịch vụ

Ngoài ra, những thương hiệu lớn thường có nhiều tiềm lực phát triển vào công nghệ, máy móc, con người hơn là cơ sở nhỏ. Với điều kiện vật chất tốt nhất sẽ đảm bảo thêm phần nào độ an toàn cho bạn, cũng như nâng hiệu quả lên mức mới.

3/ Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ

Vì sao lại có tiêu chí này hầu hết mọi người đều nắm rõ nên bài viết sẽ không đề cập đến nữa. Có một lưu ý nhỏ cho bạn là người thân, bạn bè review đến cơ sở nào mà nhỏ bé quá, máy móc không có, bác sĩ thì có 1 vài người thì tốt nhất không nên nghe theo.

Bạn  có thấy chị Linh, Hải Dương ở phần đầu được người quen giới thiệu làm tại cơ sở spa bé, chị đã rất ái ngại nhưng vì người quen giới thiệu nên vẫn thực hiện, dẫn đến gặp hậu quả ngoài ý muốn.

Tham khảo ý kiến người thân là tốt nhưng bạn phải chọn lọc và vẫn cần đối chiếu lại với từng tiêu chí.

THAM VẤN CHUYÊN GIA CÁCH TRỊ DỨT ĐIỂM HÔI NÁCH SAU SINH

Hoặc

4/ Review của người đã từng thực hiện

Một yếu tố quan trọng trong tất cả các tiêu chí là cảm nhận của người đã từng thực hiện dịch vụ. Những lời quảng cáo, những lời khen có hay, có nhiều cũng không bằng một lời review của khách hàng đã trị hôi nách tại cơ sở đó.

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào webtretho, diandanthammy, … để tìm những lời khuyên hay lời nhận xét về các địa chỉ.

trị hôi nách ở đâu hiệu quả trị hôi nách ở đâu là tốt nhất điều trị hôi nách ở đâu

Sau khi đọc 4 tiêu chí, bạn đã có địa chỉ ưng ý cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay phần 3 dưới đây để có thêm sự lựa chọn chính xác.

III – Khảo sát tìm kiếm địa chỉ chữa hôi nách tốt nhất

Tại các cơ sở trị hôi nách an toàn theo 4 tiêu chí ở trên thì sẽ phân thành 2 nhóm là các viện công lập và viện tư nhân. Về từng nhóm chúng tôi sẽ đánh giá khách quan từng ưu, nhược điểm để bạn nắm rõ và có quyết định của mình.

Nhóm 1: Bệnh viện công lập

Dưới đây chỉ là các viện công tại miền Bắc, có trong miền Nam thì bạn tham khảo thêm bệnh viện Đại học Y Dược, viện Chợ Rẫy …

– Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Viện Bạch Mai là một trong những viện thuộc cấp Trung Ương, tuyến cuối cùng nên tất cả các bệnh ở đây bạn đều có thể được chữa trị dễ dàng. Tuy nhiên, không phải điểm nào ở đây cũng tốt, nó vẫn có những ưu, nhược điểm riêng của mình:

Ưu điểm: Viện tuyến Trung Ương nên có bác sĩ tay nghề tốt, có nhiều khoa hỗ trợ lâm sàng nếu như có chuyện rủi ro xảy ra.

Nhược điểm: Bạch Mai hiện nay chỉ có phương pháp chữa trị cắt hạch giao cảm tuyến mồ hôi vùng cánh. Trong khi đó, hạch chạy dọc theo xương sống nên tỷ lệ gặp rủi ro rất lớn. Ngoài ra, viện Bạch Mai luôn trong tình trạng quá tải, giường bệnh luôn nằm ghép … nên dịch vụ sau chữa trị không tốt lắm.

điều trị hôi nách ở đâu

Điều trị hôi nách ở viện công phải chấp nhận thủ tục nhiều, bệnh nhân đông, nhân sự chăm sóc luôn quá tải

– Bệnh viện 108, Hà Nội

Viện 108 cũng là 1 trong những viện Trung Ương, thuộc quyền sở hữu quân đội. Viện hàng ngày đón hơn 10.000 lượt thăm khám vào tất cả các khoa và số lượng này vẫn đang tăng theo thời gian.

 • Ưu điểm: Viện có hệ thống bác sĩ giỏi, có sự nghiên cứu chuyên sâu về từng mảng phụ trách. Viện phục vụ quân nhân là chủ yếu nên chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn.
 • Nhược điểm: Tương tự như Bạch Mai, viện 108 luôn trong tình trạng đông bệnh nhân và phương pháp chữa trị duy nhất là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo viện Đại học Y Dược hoặc viện Chợ Rẫy nổi tiếng. Nói chung, các viện công đều có ưu, nhược điểm tương tự nhau nên bạn sẽ phải cân nhắc đánh đổi giữa nhóm 1 và 2.

Nhóm 2: Bệnh viện, thẩm mỹ viện tư nhân có thương hiệu lớn

Hiện nay, trong các Bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có tên tuổi chỉ duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sở hữu phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất, an toàn nhất.

Viện này có 2 cơ sở chính tại 190 Trường Chinh, Hà Nội 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình, Sài Gòn. Cả 2 địa chỉ này đều được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động ở dạng Bệnh viện nên bạn yên tâm về chất lượng nhé!

 • Ưu điểm:

Bệnh viện sử dụng công nghệ chữa bệnh viêm cánh hiện đại nhất với 2 lớp đảm bảo: Sử dụng bước sóng để phá hủy các tuyến mồ hôi, sau đó sử dụng đầu hút nội soi để loại bỏ chất bẩn 1 lần nữa.

Như vậy sẽ không xảy ra tình trạng sót 1 đầu tuyến mồ hôi nào. Ngoài ra, Kangnam là viện tư nên nguồn lực tài chính đầu tư cho công nghệ là rất lớn, không phải qua nhiều ”cửa” như viện công.

trị hôi nách giá bao nhiêu

Mức giá điều trị bệnh viêm vùng cánh tại Kangnam là 8 triệu đồng

 • Nhược điểm:

Khách hàng tương đối đông do là thương hiệu lớn. Tuy nhiên số lượng bác sĩ hiện nay vẫn đáp ứng được với số lượng khách hàng. Bạn sẽ phải đặt lịch hẹn trước để bác sĩ sắp xếp thời gian. Liên hệ với Hotline 1900 6466 ngay khi có nhu cầu chữa bệnh viêm cánh bạn nhé!

??? LỜI KHUYÊN

Bệnh viện tư nhân luôn đầu tư cho mình chất lượng dịch vụ cao nhất để thu hút khách hàng nên với số tiền bạn bỏ ra ở viện tư luôn nhận lại được sự ưu đãi tương ứng.

Còn viện công thì quá đông nên đôi khi sẽ có sự sai xót. Viện tư hiện nay cũng được Bộ Y Tế kiểm tra thường xuyên về chất lượng nên bạn không cần lo lắng gặp bác sĩ không tốt.

Chữa trị bệnh viêm cánh tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng làm không tốt cũng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên bạn khám viện tư cũng chỉ nên chọn viện lớn như Kangnam.

Chúng tôi hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn giải tỏa băn khoăn Phẫu thuật điều trị hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp Hcm. Hãy chủ động liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của BVTM Kangnam luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các băn khoăn khác của quý vị.

IV – Mục sở thị địa chỉ chữa hôi nách hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM

Với công nghệ  hiện đại, không xâm lấn, Kangnam là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn để điều trị hôi nách.

Theo các bác sĩ Kangnam, số lượng khách hàng điều trị hôi nách tại 2 chi nhánh Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn ở trong tình trạng đông đúc. Bởi đây là bệnh lý thường gặp ở nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi, kể cả nam hay nữ giới.

Bệnh viện thẩm Kangnam thường xuyên đông đúc khách hàng (Hình ảnh tại chi nhánh Hà Nội)

Hình ảnh khách hàng ngồi chờ ngoài phòng spa điều trị hôi nách

Bác sĩ thăm khám tình trạng viêm cánh của khách hàng để tư vấn giải pháp điều trị

Cận cảnh một ca hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để loại bỏ hoàn toàn tuyến bã nhờn – nguyên nhân gây mùi ở nách

Quy trình điều trị mùi hôi vùng nách bằng công nghệ Endo Dry tại Bệnh viện Kangnam được tiến hành theo 5 bước chuẩn hóa sau đây.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn theo tình trạng cụ thể của khách hàng.
 • Bước 2: Xác định vùng tuyến mồ hôi và sát khuẩn sạch sẽ.
 • Bước 3: Chiếu Laser để tiêu diệt bã nhờn, dịch nhầy vùng nách, hạn chế tiết mồ hôi.
 • Bước 4: Gây tê và thực hiện hút nội soi tuyến mồ hôi nách.
 • Bước 5: Tiến hành băng ép vùng nách sau trị liệu.

✅✅✅  XEM TRỰC TIẾP: Video trực tiếp ca hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry tại Kangnam

HẾT HẲN HÔI NÁCH CHỈ SAU 1 LẦN ĐIỀU TRỊ DUY NHẤT

1600+ Ca điều trị thành công, đến lượt bạn!!

Hoặc

 

 

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi