bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Những con số ấn tượng của Hành trình lột xác mùa 3 năm nay

Tác giả:   Trương Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

20 tỷ, 2 triệu, 3000 …. là những con số ấn tượng nhất của Hành trình lột xác mùa 3 năm nay. Bạn sẽ rất bất ngờ với từng con số mà chương trình đang sở hữu. Hãy xem ngay những con số này đại diện cho sự kiện gì bạn nhé!

 

1/ 20.000.000.000 VNĐ (20 tỷ) đầu tư cho chương trình

Lột xác cùng kangnam

Số tiền đầu tư năm nay lên đến 20 tỷ đồng

Với sự thành công rực rỡ từ chương trình Hành trình lột xác mùa 2 với case ca sĩ Đức Phúc, Nguyễn Thị Như, Tống Khánh Linh, Phương Tuyền, Hải Ngọc, Hoàng Thị Sang,… Năm nay, Hành trình lột xác mùa 3 nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà tài trợ, số tiền đầu tư ban đầu gấp 7 lần mùa 1 và gấp 4 lần mùa 2.

Với con số khủng 20 tỷ đồng, năm nay chương trình đã được đổi mới theo format mới là show truyền hình thẩm mỹ thực tế. Ban tổ chức sẽ lựa chọn giữa hơn 3000 hồ sơ đăng ký ra 100 thí sinh tiêu biểu có nhan sắc bị khiếm khuyết và hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Qua các vòng casting, Ban giám khảo lựa chọn ra 13 thí sinh vào nhà chung. Sau đó, lựa chọn ra 10 người xuất sắc nhất để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu phẫu thuật toàn diện. Theo dự tính, mỗi thí sinh được lựa chọn sẽ được nhận 1 gói thẩm mỹ trị giá 500 triệu đồng tài trợ từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2/ 2.884.457 lượt xem TVC đầu tiên của Hành trình lột xác mùa 3 trên youtube

Chương trình thẩm mỹ miễn phí 2018

TVC đầu tiên của chương trình có hơn 2 triệu lượt xem

TVC đầu tiên của show truyền hình hành trình lột xác năm nay được công bố trên Youtube ngày 30/8/2018, đến nay đã có gần 3 triệu lượt xem. Có thể thấy, khán giả cả nước rất quan tâm và trông chờ chương trình thẩm mỹ này. Bạn nhớ chú ý đón xem các tập Hành trình lột xác mùa 3 để biết được năm nay ai sẽ là người được chọn nhé!

3/ 3.000 thí sinh nộp đơn đăng ký

truyền hình thực tế hành trình lột xác

Hàng nghìn thí sinh gửi hồ sơ đến chương trình trong thời gian ngắn

Có lẽ 2 mùa Hành trình lột xác mùa 1, mùa 2 quá thành công nên năm nay lượng thí sinh tăng vọt so với mọi năm. Chỉ trong 2 tuần phát động đầu tháng 6 năm 2018, Ban tổ chức đã nhận được hơn 3000 hồ sơ gửi đến. Đặc biệt là tuần đầu, website chính thức của chương trình (hanhtrinhlotxac.vn) liên tục bị tắc nghẽn do quá nhiều người gửi hồ sơ cùng một lúc.

Trong các thí sinh gửi hồ sơ, chúng tôi nhận được nhiều gương mặt thân quen với các bạn trẻ Việt như tác giả bài hát “Ông bà anh” Lê Thiện Hiếu, người mẫu chuyển giới Nguyễn Thị Sang …. Những gương mặt này đều lọt top 16 thí sinh vào vòng trong, có cơ hội gặp mặt “Bộ 3 quyền lực” của chương trình để chia sẻ câu chuyện của mình.

cuộc thi Hành trình lột xác

Lệ Thiện Hiếu bắt đầu câu chuyện của mình với nỗi khổ của người chuyển giới tại Việt Nam

4/ 12 tập phát sóng show truyền hình thực tế thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Năm nay chương trình được tổ chức dưới dạng show truyền hình hành trình lột xác với 12 tập phim, trong đó có 7 tập chung, 5 tập riêng các thí sinh. Mỗi tập sẽ lột tả toàn bộ hành trình diễn ra của cuộc thi.

Bạn nên theo dõi từng tập phim để cảm nhận được những nỗi khổ của những người có ngoại hình kém sắc. Họ đã sống trong sự dè bỉu, xa lánh của những người xung quanh như thế nào, họ đã phải cô đơn dài lâu vì không ai yêu, họ đã khổ sở trong suốt quãng đời vừa qua để bây giờ có cơ hội “đổi đời”.

Show truyền hình hành trình lột xác

Bạn hãy đón xem tập đầu tiên của show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt nam

Hành trình lột xác 2018 đưa đến khán giả những tập phim chứa đầy tính nhân văn của 10 con người chưa phá bỏ lớp kén dày để tỏa sáng. Các bác sỹ Kangnam sẽ giúp các thí sinh thay đổi chân dung, vẽ lại ước mơ của chính họ. Các bác sỹ sẽ là người đồng hành, giúp đỡ từng thí sinh trên con đường đạt được vẻ đẹp ước mơ.

Tập 1 của chương trình Hành trình lột xác 2018 sẽ được khởi chiếu lúc 19h Chủ nhật ngày 14/10 trên kênh TodayTV và 19h thứ 5 ngày 18/10 trên kênh YouTV, phát lại vào lúc 8h thứ 2 trên TodayTV và 10h30 thứ 6 trên You TV. Bạn hãy đón xem ngay nhé!

5/ 10 thí sinh được bước chân vào ngôi nhà chung

Không phải ai cũng may mắn được nhận gói tài trợ thẩm mỹ lên đến 500 triệu đồng như 10 người trong danh sách dưới đây. Câu chuyện cuộc đời của họ phải vượt qua hơn 3000 hồ sơ mới nhận được cái gật đầu từ cặp 3 giám khảo quyền lực của chương trình.

Hành trình lột xác

10 người may mắn nhất Việt Nam được nhận gói tài trợ thẩm mỹ 500 triệu đồng/ người

6/ 3 giám khảo quyền lực nhất chương trình “Hành trình lột xác 2018”

Truyền hình thực tế thẩm mỹ đầu tiên

“Bộ 3 quyền lực” của chương trình Hành trình lột xác 2018

Các giám khảo sẽ là người “cầm cân nảy mực” quyết định số phận của các thí sinh tham dự chương trình Hành trình lột xác mùa 3 này. Họ sẽ đọc tất cả các câu chuyện của các thí sinh, xem ảnh từng người rồi mới gọi cho thí sinh trên cả nước hội tụ về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cơ sở 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Vậy họ là ai?

❖ Giám đốc chuyên môn Dr. Charlie Trần: Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các thí sinh

❖ Chủ tich Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc Dr. Kang Kyoung – Jin: Người thăm khám, kiểm tra, cố vấn chuyên môn cho các Bác sỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật

❖ Ngọc nữ showbiz Ninh Dương Lan Ngọc: Người hướng dẫn, cố vấn tinh thần cho thí sinh

Mỗi người đều có một vị trí riêng, 1 trách nhiệm riêng, 1 cương vị riêng trong chương trình show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam này.

Những con số ấn tượng của Hành trình lột xác mùa 3 năm nay
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN LIÊN QUAN